tungthaotkw
Hoạt động cuối:
16 Tháng sáu 2020
Tham gia ngày:
16 Tháng sáu 2020
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

tungthaotkw

New Member

tungthaotkw được nhìn thấy lần cuối:
16 Tháng sáu 2020
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của tungthaotkw.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt có thể sửa nhiều lỗi và bạn có thể đã nghe về nó nhiều lần. Điều rất quan trọng là xóa bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn sau một thời gian. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt là một cách đơn giản để sửa lỗi HTTP cũng như các lỗi khác.
  Bộ nhớ cache của trình duyệt là gì? Khi bạn truy cập một trang web, trình duyệt của bạn sẽ lưu thông tin quan trọng trong bộ nhớ của nó. Bằng cách đó, trình duyệt của bạn có thể tải cùng một trang hoặc trang web nhanh hơn vào lần tiếp theo bạn truy cập.
  Tại sao chúng ta cần xóa bộ nhớ cache của trình duyệt? Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không nhận thấy hoặc bạn không biết về sự cố mà bộ nhớ cache của trình duyệt có thể gây ra. Bởi vì mọi thứ đang diễn ra đằng sau hiện trường và ẩn khỏi đôi mắt của chúng ta.
  Ví dụ, hãy tưởng tượng bạn đã thực hiện các thay đổi quan trọng cho trang web của mình. Nhưng cho dù bạn có làm mới trang web bao nhiêu lần đi chăng nữa, bạn vẫn không thể thấy những thay đổi bạn đã thực hiện. Đây là khi bộ nhớ cache trình duyệt của bạn cần phải được xóa. Vì thông tin của bạn được lưu trong bộ nhớ của trình duyệt và mỗi lần bạn truy cập trang web của mình, bạn sẽ thấy cùng một trang.