[4s | Hành Động] Machine Gun Preacher : Họng Súng Công Lý (2011) DVDripx264 [700MB] (Thuyết Minh TV)

Thảo luận trong 'Hành động - Chiến tranh - Viễn tưởng' bắt đầu bởi kulee, 4 Tháng ba 2012.

 1. kulee

  kulee Moderator

  Machine Gun Preacher : H?ng Súng Công Lý (2011) DVDripx264-MP (PSK)[700MB]


  Encoded by MP (PSK)


  [​IMG]


  [​IMG]


  Encoded By MP (PSK) - STH Encoder Team
  Film : Machine Gun Preacher (2011) - Họng Súng Công Lý (2011)
  Đạo diễn :Marc Foster (Đạo diễn phim hành động nổi 007)
  Diễn viên : Gerard Butler, Michelle Monaghan, Kathy Baker, Michael Shannon, Madeline Carroll
  Thể loại : Hành Động/Chiến Tranh/Tâm lý -Tình cảm .
  QG : Mỹ .
  Năm SX :và công chiếu : 30/12/2011
  Thời gian phim : 123 mins
  Dung lượng : 700MB
  Audio/Subtitles : Thuyết Minh Tv/No
  Download :
  4S  [​IMG]


  Nội Dung


  Xa rời quá khứ đen tối, tìm kiếm một niềm tin nơi mình ở Sudan. Phát hiện ra tội ác của cuộc sống tại vùng đất khô cằn ấy, Sam Childers đã viết nên bước ngoặt cuộc đời mình. Đó là chuyện phim ‘Machine Gun Preacher’, phát hành ở Việt Nam với tên ‘Họng súng công lý’.


  Rũ bỏ quá khứ phạm tội, Sam Childers (Gerard Butler) tìm đến Đông Phi để góp sức tái thiết lại cuộc sống nơi đây sau cuộc nội chiến.
  Tại Sudan, Sam tìm thấy niềm tin từ chính trẻ em bản xứ. Đồng thời, anh đã phát hiện hàng loạt cuộc bắt cóc trẻ em nhằm mục đích quân sự, do tổ chức khủng bố LRA cầm đầu. Sam phải đứng trước hai chọn lựa: nghe theo dân chúng phớt lờ hành vi bắt cóc, hay đứng lên kêu gọi sự đấu tranh giải thóat trẻ em vô tội.
  Bộ phim lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật về Sam Childers, một cựu tội phạm buôn lậu ma túy sau đó trở thành người sáng lập và nhà hoạt động sôi nổi của một tổ chức cứu trợ ở Đông Phi.

  [​IMG]  Nói về điều này, Marc đã bày tỏ: ‘‘Như các bạn đã biết bất cứ bộ phim nào dựa trên một câu chuyện có thật đều là những thách thức không nhỏ, bởi chúng ta không thể bẻ cong hay thêm bớt bất kỳ sự thật nào trong câu chuyện cả.


  Vì thế tôi đã khá lưỡng lự khi quyết định thực hiện ‘Machine Gun Preacher’. Và tôi đã được thuyết phục làm bộ phim để có thể tái hiện câu chuyện trên màn ảnh rộng một cách chân thật nhất”.
  Đạo diễn của ‘Machine Gun Preacher’ chính là Marc Foster, đạo diễn của bộ phim ‘Quantum of Solace’ trong serie phim hành động nổi tiếng ‘Điệp viên 007’. Vị đạo diễn trẻ 42 tuổi này cũng là cha đẻ của những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như ‘Monster’s Ball’ (bộ phim đã mang về cho diễn viên da màu Halle Berry giải Oscar Nữ chính xuất sắc nhất năm 2002), “Finding neverland’ với vô số đề cử Oscar, Bafta, Qủa cầu vàng… năm 2005)…
  Những bối cảnh trong ‘007: Quantum of Solace’ mà đạo diễn Marc Foster đem lại trước đây đã khiến khán giả không khỏi hào hứng trước bối cảnh sa mạc khô cằn Sudan những năm 1998. Nơi không có vũ khí hiện đại, cũng như những điệp vụ bí mật, mà chỉ có Sam Childers đồng hành với khẩu AK đấu tranh chống lại tội ác khủng bố bắc cóc trẻ em.
  Bộ phim ‘Machine Gun Preacher’ đang được công chiếu rộng rãi toàn quốc vào dịp đầu năm 2012.
  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]
  Thuyết Minh TV

 2. thedaigiapro

  thedaigiapro New Member

  tks đã đao roài

Chia sẻ trang này