Almeza MultiSet 8.4.6+key,Tự tạo bộ cài đặt tự động theo ý bạn

Thảo luận trong 'Phần mềm Hệ thống & Bảo mật' bắt đầu bởi ghost0bk, 29 Tháng mười hai 2012.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]Almeza MultiSet 8.4.6+key,Tự tạo bộ cài đặt tự động theo ý bạn

  Almeza MultiSet Professional sẽ giúp bạn "chế tác" một bản Window như mong muốn với các thành phần do bạn tùy chọn. Với chương trình bạn có thể: tạo bộ cài cơ bản cho Window, tạo đĩa cài Boot, đính kèm các phần mềm khác... Đặc biệt sau ghi sản phẩm của mình ra đĩa CD/DVD thì khi cài đặt sẽ rất nhanh chóng, bạn sẽ không phải làm gì ngoài ngồi đợi cho sản phẩm của mình được cài đặt thành công.

  Đồng thời các ứng dụng yêu thích của bạn sẽ được tự động cài đặt, các key cần thiết được nhập vào registry, trình điều khiển được cập nhật, bản vá lỗi mới (gói dịch vụ) từ Microsoft được cài đặt. Nó có thể và bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng với Almeza MultiSet Professional!

  Almeza MultiSet Professional sẽ tự động cài đặt tất cả các ứng dụng mà bạn cần, hoặc vào máy tính hoặc vào một máy tính mới. Đây là một giải pháp lý tưởng để xây dựng lại hệ thống của bạn một cách nhanh chóng!

  Tạo đĩa CD cài đặt tự động khởi động! Bạn có thể sử dụng Almeza MultiSet Professional để tạo ra một đĩa phổ thông dụng phần mềm cài đặt tự động vào một máy tính bằng cách sử dụng bất kỳ phương tiện truyền thông (CD / DVD / Flash / Ổ cứng). Cài đặt tự động bất cứ nơi nào!

  Bây giờ bạn có thể cài đặt các chương trình ở bất kỳ vị trí nào và nhiều lần như ý bạn muốn - chỉ cần chèn đĩa vào, CDROM DVDROM hoặc FlashDrive, và Almeza MultiSet Professional sẽ thực hiện các thủ tục cài đặt đầy đủ cho bạn!

  1) Tự động cài đặt Windows. Nó có thể tạo ra một đĩa CD / DVD cho việc cài đặt tự động của hệ điều hành Windows trên bất kỳ máy tính . Hệ thống điều hành có thể được cài đặt ở chế độ : sửa chữa Windows (cài đặt trên phiên bản hiện tại của hệ điều hành) hoặc cài đặt lại nó hoàn toàn.

  2) Tự động cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nó có thể tạo ra một đĩa CD / DVD sẽ tự động cài đặt bất kỳ bộ phần mềm trên nhiều máy tính. Ví dụ, sau khi Windows được cài đặt, nó có thể cài đặt gói dịch vụ, trình điều khiển, bất kỳ phần mềm (codec, trình chơi nhạc , các công cụ và dịch vụ ...) và cấu hình chúng tự động.

  3) Tạo một đĩa khởi động cho Windows đồng thời không cần giám sát và cài đặt phần mềm. Nó có thể tạo ra một đĩa cài đặt cả Windows và thiết lập một phần mềm.

  4) Tự động khôi phục lại các cài đặt phần mềm và điều chỉnh Windows . Có thể tự động khôi phục lại phần mềm và cài đặt Windows. Nó có thể để khôi phục lại các key registry, chạy công cụ đặc biệt.

  5) Tự động cài đặt từ xa . Nó có thể tự động cài đặt bộ phần mềm thông qua mạng lưới khu vực địa phương. Các phần mềm cần thiết sẽ được tự động cài đặt trên bất kỳ số lượng máy tính kết nối với mạng lưới khu vực địa phương.

  Yêu cầu hệ thống: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/7

  Trang chủ: http://www.almeza.com/


  [​IMG]

  Download Here : Link:
  Mã:
  http://up.4share.vn/f/7a484d49424e434c/Almeza%20MultiSet%208.4.6.rar

  Mã:
  http://adf.ly/Ge7y1

Chia sẻ trang này