Ashampoo Burning Studio 2016 Full Key - Phần mềm ghi đĩa - RIP nhạc - Tạo Slideshow - Xóa đĩa đa năng

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 14 Tháng mười một 2015.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Ashampoo Burning Studio 2016 Full Key - Phần mềm ghi đĩa - RIP nhạc - Tạo Slideshow - Xóa đĩa đa năng
  Ashampoo Burning Studio - ABS là công cụ ghi đĩa chuyên nghiệp, gọn nhẹ và dễ sử dụng, có thể nói là sự lựa chọn thay cho bộ Nero quá cồng kềnh.
  Ngoài CD/DVD thì ABS còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD mới có dung lượng lớn.
  Không chỉ có vậy, Ashampoo Burning Studio còn hỗ trợ người sử dụng trong việc in và sao lưu, trích xuất dữ liệu có trong các loại đĩa khác nhau. Đồng thời tự thiết kế, tạo bìa đĩa theo sở thích của mỗi người. Vậy hãy tải Ashampoo Burning Studio để trải nghiệm những tính năng hữu ích mà phần mềm này đem lại
  Bộ công cụ Ashampoo Burning Studio mang đến rất nhiều tính năng
  • Ghi tệp, bài hát, ảnh và video sang các đĩa CD, DVD và Blu-ray.
  • Sao lưu và bảo vệ thông tin nhạy cảm bằng biện pháp mã hóa tệp tin.
  • Sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray một cách hoàn hảo.
  • Tạo và chỉnh sửa phim và slideshow chất lượng HD.
  • Tạo đĩa audio và thiết kế booklet và ảnh bìa.
  • Truy cập và tạo sao lưu của đĩa.
  Một số tính năng mới của Ashampoo Burning Studio
  Bảo vệ thông tin nhạy cảm bằng cách mã hóa đĩa:
  Công nghệ mới trong Ashampoo Burning Studio 15 cho phép mã hóa đĩa theo đúng tiêu chuẩn. Chỉ có bạn hoặc những người được bạn cho phép mới có thể xem nội dung trên đĩa.
  Ghi đĩa audio đầy phong cách:
  Trong quá trình rip đĩa, phần mềm này sẽ tự động tìm ra ảnh bìa phù hợp nhất với các bài hát trên đĩa, bạn sẽ không cần thực hiện công việc này.
  Sao lưu thiết bị di động chỉ với một cú nhấp chuột:
  Với chương trình ghi đĩa chuyên nghiệp này, bạn sẽ không còn phải sao chép tệp tin từ tablet, smartphone sang máy tính một cách thủ công nữa. Tất cả bạn cần phải làm là kết nối tablet hoặc smartphone qua cổng USB với máy tính, phần mềm này sẽ thực hiện thao tác sao lưu cho bạn. Chương trình này hỗ trợ khá nhiều thiết bị Android và Apple.
  Công cụ ghi đĩa chuyên nghiệp này cung cấp khá nhiều cải tiến hỗ trợ người dùng. Ví dụ như, hộp thoại chọn tệp thông minh chỉ hiển thị những file liên quan đến công việc hiện tại và hỗ trợ cấu trúc dạng cây ảo giúp xem dạng phân cấp đối với các thư mục cần ghi và rất nhiều cải tiến khác.
  Sau khi cài đặt, nhìn vào giao diện, hẳn bạn đã biết ngay được các tính năng và cách sử dụng của chương trình. Với từng loại đĩa cần ghi, bạn chỉ việc chọn từ menu tương ứng, bao gồm:
  • Burn Files and Folders: tạo hoặc cập nhật đĩa dữ liệu (đối với loại đĩa cho phép ghi và chỉnh sửa sau khi ghi).
  • Burn or Rip Music: tạo đĩa nhạc (đĩa CD thông thường để chơi trên đầu đĩa hoặc đĩa dạng nén). Ngoài ra, bạn cũng có thể rip đĩa CD để copy file từ đĩa vào máy tính.
  • Create/Burn Disc Images: Tạo file ảnh (image) của đĩa hoặc ghi file image lên đĩa. Với cách này, bạn có thể sao lưu đĩa dưới 1 file ảnh duy nhất (thay vì copy toàn bộ file và thư mục có trong đĩa ra bên ngoài như cách thông thường).
  • Erase: Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.
  Ngoài các tính năng ghi đĩa nêu trên, chương trình còn 1 tính năng rất hữu ích, đó là sao lưu và khôi phục dữ liệu trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng. Để sử dụng tính năng này, bạn chọn ‘Back up or Restore Files and Folders’, chọn tiếp ‘Backup files and folders’ để tiến hành sao lưu, hoặc ‘Restore an existing backup’ để khôi phục sau khi đã sao lưu được.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/d/3d090805090a0e05
  Link OneDrive
  http://1drv.ms/1RQVvkK Link Google
  http://googledrive.com/host/0B5sLSRA1_c8IMzN2WHBiV3R3LVU

Chia sẻ trang này