CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide Full Ebook

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi ghost0bk, 9 Tháng một 2013.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]

  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide Full Ebook
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 0

  Xin chúc mừng!Nếu bạn đang đọc này Giới thiệu, bạn đã có thể đã quyết định để đi cho chứng chỉ Cisco của bạn. Nếu bạn muốn thành công như là một người kỹ thuật trong mạng công nghiệp, bạn cần phải biết Cisco. Cisco có một thị phần ridiculously cao thị trường, hơn 80% bộ định tuyến và chuyển đổi trong một số thị trường. trong nhiều khu vực địa lý và các thị trường trên thế giới, mạng bằng Cisco. Nếu bạn muốn được thực hiện nghiêm túc như là một kỹ sư mạng, Cisco chứng nhận có ý nghĩa. Trong lịch sử, nhập cảnh cấp đầu tiên của Cisco chứng nhận đã được Cisco Certified Network Associate (CCNA) chứng nhận, lần đầu tiên được cung cấp vào năm 1998. Ba phiên bản đầu tiên của chứng chỉ CCNA (1998, 2000, và 2002) yêu cầu bạn vượt qua một kỳ thi duy nhất để trở thành chứng nhận
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 1

  Chương này cung cấp cho bạn một cái nhìn nhẹ nhàng về mạng, làm thế nào họ ban đầu được tạo ra, và lý do tại sao mạng lưới làm việc theo cách họ làm. Mặc dù không có thực tế cụ thể từ chương này xảy ra được trên bất kỳ của các kỳ thi CCNA, chương này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho chiều sâu của chủ đề mà bạn sẽ bắt đầu đọc trong Chương 2, "The TCP / IP và mô hình Mạng OSI" Nếu bạn là thương hiệu mới để kết nối mạng, chương giới thiệu ngắn này sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho các chi tiết để theo.
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 2

  The TCP/IP and OSI Networking Models Mô hình kết nối mạng hạn, hoặc kiến ​​trúc mạng dùng để chỉ một tập hợp các văn bản tổ chức. Cá nhân, các tài liệu này mô tả một chức năng nhỏ cần thiết cho một mạng. Những tài liệu này có thể định nghĩa một giao thức, mà là một tập hợp các quy tắc hợp lý rằng các thiết bị phải tuân theo để giao tiếp. Các tài liệu khác có thể xác định một số yêu cầu vật chất cho mạng, ví dụ, nó có thể xác định các cấp điện áp và dòng điện được sử dụng trên một cáp đặc biệt. Chung, các tài liệu được tham chiếu trong một mô hình mạng xác định tất cả các chi tiết làm thế nào để tạo ra một mạng lưới làm việc hoàn toàn.
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 3

  Fundamentals of LANs Tiêu chuẩn lớp vật lý và liên kết dữ liệu làm việc với nhau để cho phép máy tính để gửi các bit với nhau trong một loại hình cụ thể của môi trường mạng vật lý. Hệ thống kết nối mở (OSI) vật lý lớp (Layer 1) xác định làm thế nào để gửi các bit trên một phương tiện kết nối mạng vật lý đặc biệt. Lớp liên kết dữ liệu (Layer 2) xác định một số quy tắc về các dữ liệu bạn đã được truyền đi, bao gồm cả địa chỉ xác định các thiết bị gửi và người nhận dự định, và các quy tắc về khi một thiết bị có thể gửi (và khi cần im lặng), để đặt tên một vài. Chương này giải thích một số vấn đề cơ bản của mạng cục bộ
  (LAN)
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 4

  Fundamentals of WANs Trong chương trước, bạn đã học biết thêm chi tiết về Ethernet LAN thực hiện các chức năng được xác định bởi hai lớp thấp nhất OSI. Trong chương này, bạn sẽ tìm hiểu về mạng diện rộng (WAN) tiêu chuẩn và các giao thức cũng thực hiện OSI Layer 1 (lớp vật lý) và lớp 2 (lớp liên kết dữ liệu). Các chi tiết lớp vật lý của OSI được bảo hiểm, cùng với ba phổ biến dữ liệu giao thức lớp liên kết WAN: Cấp cao Data Link Control (HDLC), Point-to-Point Protocol (PPP), và Frame Relay.CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 5

  Fundamentals of IP Addressing and Routing OSI vật lý lớp (Layer 1) định nghĩa như thế nào để truyền tải các bit trên một loại mạng vật lý. OSI lớp liên kết dữ liệu (Layer 2) xác định khung, địa chỉ, phát hiện lỗi, và các quy tắc khi sử dụng các phương tiện vật lý. Mặc dù họ là quan trọng, hai lớp này không xác định làm thế nào để cung cấp dữ liệu giữa các thiết bị tồn tại xa nhau, với nhiều mạng vật lý khác nhau ngồi giữa hai máy tính. Chương này giải thích các chức năng và mục đích của mạng OSI lớp (Layer 3): việc cung cấp end-to-end của dữ liệu giữa hai máy tính. CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 6

  Fundamentals of TCP/IP Transport, Applications, and Security Các kỳ thi CCNA tập trung chủ yếu vào một cuộc kiểm tra sâu hơn và rộng hơn về các chủ đề trong Chương 3 (mạng LAN), Chương 4 (WAN), và Chương 5 (định tuyến). Chương này giải thích những điều cơ bản của một chủ đề nhận được sự chú ý ít hơn vào các kỳ thi: TCP / IP vận chuyển lớp, giao thức TCP / IP lớp ứng dụng, và TCP / IP an ninh mạng. Mặc dù cả ba chủ đề được bảo hiểm về kỳ thi CCNA khác nhau, mức độ bảo hiểm đó là ít hơn nhiều so với mạng LAN, WAN, định tuyến.
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 7

  Ethernet LAN Switching Concepts Chương 3, "Nguyên tắc cơ bản của mạng LAN," bao gồm các khái niệm và các thuộc tính vật lý của mạng LAN Ethernet một số tiền hợp lý của chi tiết. Chương này giải thích một loạt các khái niệm Ethernet, bao gồm cả vấn đề cơ bản của UTP cáp, các hoạt động cơ bản và khái niệm đằng sau trung tâm và chuyển mạch, so sánh các loại khác nhau của tiêu chuẩn Ethernet và Ethernet lớp liên kết dữ liệu khái niệm như địa chỉ và khung.
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 8

  Operating Cisco LAN Switches Thiết bị chuyển mạch LAN có thể là thiết bị kết nối mạng phổ biến nhất được tìm thấy trong các doanh nghiệp ngày nay. Người sử dụng máy tính mới nhất kết thúc bán ngày nay bao gồm một built-in Ethernet NIC của một số loại. Thiết bị chuyển mạch cung cấp một điểm kết nối cho các thiết bị Ethernet để các thiết bị mạng LAN có thể giao tiếp với nhau và với phần còn lại của một mạng doanh nghiệp hoặc với Internet. Thiết bị định tuyến Cisco cũng xảy ra để sử dụng giao diện người dùng chính xác tương tự như các thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst được mô tả trong chương này. Vì vậy, mặc dù chương này được gọi là "điều hành Cisco LAN Thiết bị chuyển mạch," ghi nhớ rằng giao diện người dùng của thiết bị định tuyến Cisco làm việc theo cùng một cách.
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 9

  Ethernet Switch Configuration Chương 3, "Nguyên tắc cơ bản của mạng LAN," và Chương 7 ", Ethernet LAN Chuyển đổi khái niệm", đã giải thích khái niệm phổ biến nhất của Ethernet LAN. Những chương giải thích tại sao Ethernet cáp và làm việc chuyển mạch, bao gồm các khái niệm như thế nào thiết bị chuyển mạch về phía trước khung Ethernet dựa trên khung điểm đến địa chỉ MAC. Cisco chuyển mạch LAN thực hiện các chức năng cốt lõi của họ mà không cần cấu hình bất kỳ. Bạn có thể mua một switch Cisco, cắm đúng cáp để kết nối các thiết bị khác nhau để cắm, chuyển đổi cáp điện, và chuyển đổi các công trình.
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 10

  Ethernet Switch Troubleshooting Chương này có hai mục tiêu chính. Đầu tiên, nó bao gồm các Ethernet theo định hướng chủ đề còn lại cho cuốn sách này - cụ thể, một số các lệnh và các khái niệm có liên quan để xác minh rằng một chuyển mạch Ethernet LAN hoạt động. Nếu mạng không hoạt động, chương này cho thấy các công cụ bạn có thể sử dụng để tìm hiểu lý do tại sao. Ngoài ra, chương này cho thấy một số phương pháp xử lý sự cố và thực tiễn có thể cải thiện kỹ năng xử lý sự cố của bạn. Mặc dù quá trình xử lý sự cố giải thích trong cuốn sách này không trực tiếp kiểm tra các kỳ thi, họ có thể giúp bạn chuẩn bị để trả lời chính xác một số các câu hỏi thi khó khăn hơn.
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 11

  Wireless LANs Cho đến nay, cuốn sách này đã dành nhiều sự chú ý (có dây) Ethernet LAN. Mặc dù họ là cực kỳ quan trọng, một phong cách của mạng LAN, mạng LAN không dây (WLAN), điền vào một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp truy cập mạng cho người dùng cuối. Đặc biệt, các mạng WLAN cho phép người dùng để giao tiếp qua mạng mà không yêu cầu bất kỳ loại cáp, cho phép các thiết bị di động trong khi loại bỏ các chi phí và nỗ lực tham gia trong các loại cáp đang chạy. Chương này xem xét các khái niệm cơ bản, tiêu chuẩn, lắp đặt, và tùy chọn bảo mật cho một số WLAN công nghệ phổ biến nhất ngày nay. Như một lời nhắc nhở nếu bạn đang theo dõi kế hoạch đọc tùy chọn được liệt kê trong phần giới thiệu cuốn sách này, bạn sẽ được di chuyển vào Chương 1 của Hướng dẫn chính thức chứng chỉ CCNA ICND2 thi sau chương này.
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 12

  IP Addressing and Subnetting Các khái niệm và ứng dụng của địa chỉ IP và subnetting cũng có thể là nhiều nhất chủ đề quan trọng để hiểu cả hai là một kỹ sư mạng chuẩn bị tốt và cho sẵn sàng để làm tốt trên các ICND1, ICND2, và các kỳ thi CCNA. Để thiết kế một mạng mới, các kỹ sư phải có khả năng để bắt đầu với một số phạm vi địa chỉ IP và phá vỡ nó thành các phân khu được gọi là mạng con, lựa chọn đúng kích cỡ của mỗi mạng con để đáp ứng yêu cầu thiết kế. Các kỹ sư cần phải hiểu mặt nạ mạng con, và làm thế nào để chọn mặt nạ phù hợp để thực hiện các thiết kế trước đó đã được rút ra trên giấy. Thậm chí thường xuyên hơn, các kỹ sư cần phải hiểu, vận hành, và khắc phục sự cố các mạng có sẵn, nhiệm vụ, yêu cầu chủ của giải quyết và subnetting khái niệm và khả năng áp dụng những khái niệm khác nhau quan điểm hơn khi thiết kế mạng.
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 13

  Operating Cisco Routers Bộ định tuyến khác nhau từ các thiết bị chuyển mạch về mục đích cốt lõi của họ. Thiết bị chuyển mạch Ethernet khung hình bằng cách so sánh địa chỉ MAC đích của khung bảng địa chỉ MAC của switch, trong khi các bộ định tuyến chuyển tiếp các gói bằng cách so sánh địa chỉ IP đích để bảng định tuyến IP của router. Chuyển mạch Ethernet hiện nay thường chỉ có một hoặc nhiều loại giao diện Ethernet, trong khi các bộ định tuyến có giao diện Ethernet, giao diện WAN nối tiếp, và giao diện khác để kết nối thông qua cáp và đường dây thuê bao số (DSL) Internet. Router hiểu làm thế nào để chuyển tiếp dữ liệu với các thiết bị kết nối với các loại khác nhau của giao diện, trong khi các thiết bị chuyển mạch Ethernet chỉ tập trung vào chuyển tiếp các khung Ethernet với các thiết bị Ethernet.
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 14

  Routing Protocol Concepts and Configuration Bưu điện Hoa Kỳ tuyến đường một số lượng lớn của các chữ cái và các gói mỗi ngày. Để làm như vậy, các máy phân loại bưu chính chạy nhanh, phân loại rất nhiều các chữ cái. Sau đó các chữ cái được đặt trong các thùng chứa chính xác và lên xe tải chính xác hoặc máy bay để đạt đến đích cuối cùng. Tuy nhiên, nếu không có một chương trình máy phân loại thư để biết được nơi thư cho mỗi mã bưu điện phải được gửi, hệ thống phân loại không có thể làm công việc của mình. Tương tự như vậy, các thiết bị định tuyến Cisco có thể các gói tin tuyến đường nhiều, nhưng nếu các bộ định tuyến không biết bất kỳ tuyến đường tuyến đường nói với các bộ định tuyến để gửi các gói dữ liệu, các bộ định tuyến không thể làm công việc của mình. Chương này giới thiệu các khái niệm cơ bản của cách các bộ định tuyến điền vào các bảng định tuyến của chúng với các tuyến đường.
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 15

  Troubleshooting IP Routing Chương này có hai mục tiêu chính.Đầu tiên, chương này bao gồm một số chủ đề không được đề cập ở những nơi khác trong cuốn sách này, cụ thể là một số lệnh xử lý sự cố trên cả hai máy chủ và bộ định tuyến. Thứ hai, chương này đánh giá các khái niệm cốt lõi của địa chỉ và định tuyến, nhưng với một tập trung vào làm thế nào để tiếp cận vấn đề mới để phân tích và hiểu làm thế nào để khắc phục sự cố bất kỳ vấn đề. Ngoài ra, chương này bao gồm một kịch bản xử lý sự cố cho thấy làm thế nào để sử dụng một số các công cụ và khái niệm từ trước đó trong chương này, với một cơ hội để bạn có thể thử và khám phá những vấn đề trước khi văn bản giải thích các câu trả lời.
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 16


  WAN Concepts Chương 4, "nguyên tắc cơ bản của WAN", giới thiệu hai công nghệ quan trọng ngày hôm nay WAN phổ biến trong các mạng doanh nghiệp: Cho thuê đường dây, sử dụng điều khiển hoặc cấp cao liên kết dữ liệu (HDLC) hoặc điểm-toPoint Protocol (PPP) Frame Relay Phần IV của cuốn sách này bao gồm phần còn lại của chủ đề WAN cụ thể trong cuốn sách này. Đặc biệt, chương này xem xét một phạm vi rộng lớn hơn của công nghệ WAN, bao gồm cả các công nghệ truy cập thường sử dụng Internet. Chương 17, "Cấu hình WAN", tập trung vào làm thế nào để thực hiện một số tính năng liên quan đến mạng WAN
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 17

  WAN Configuration Chương này xem xét các chi tiết cấu hình để làm thế nào để cấu hình một vài trong số các loại mạng diện rộng (WAN) bao gồm trong chương 4, "nguyên tắc cơ bản của mạng WAN," và Chương 16, Phần đầu tiên của chương này xem xét "Khái niệm WAN. cho thuê dòng cấu hình bằng cách sử dụng cả cấp cao kiểm soát liên kết dữ liệu (HDLC) và Point-to-Point Protocol (PPP). Phần thứ hai của chương này cho thấy làm thế nào để cấu hình các Layer 3 tính năng cần thiết cho một bộ định tuyến truy cập Internet để kết nối với Internet, đặc biệt Dynamic Host Configuration Protocol (DHCP) và Địa chỉ Network Address Translation / Cảng dịch (NAT / PAT).
  CCENT/CCNA ICND1 Official Exam Certification Guide - Chapter 18

  17 chương đầu tiên của cuốn sách này bao gồm các công nghệ, giao thức, lệnh, và các tính năng bạn cần phải hiểu để vượt qua kỳ thi ICND2. Mặc dù các chương này cung cấp các thông tin chi tiết, hầu hết mọi người cần chuẩn bị nhiều hơn chỉ đơn giản là đọc 17 chương đầu tiên. Bài này chi tiết một chương tập hợp các công cụ và kế hoạch nghiên cứu để giúp bạn hoàn thành chuẩn bị của bạn cho các kỳ thi. Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi CCNA bằng cách đọc cuốn sách này và chứng nhận hướng dẫn chính thức thi CCNA ICND2, bạn biết rằng cả hai cuốn sách có một chương chuẩn bị cuối cùng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo chương này để đọc về kế hoạch nghiên cứu cho thấy, bởi vì chương này đề cập đến các công cụ trong cuốn sách này và cuốn sách ICND2. ​
  [​IMG]  Download Here : Link:
  [HIDE]
  http://up.4share.vn/f/6d5f5a585b585e54/www.CD4pro.info____CCENTCCNA ICND1 Official Exam Certification Guide.part1.rar.file
  http://up.4share.vn/f/4270757774777070/www.CD4pro.info____CCENTCCNA ICND1 Official Exam Certification Guide.part2.rar.file
  http://up.4share.vn/f/3301040605060105/www.CD4pro.info____CCENTCCNA ICND1 Official Exam Certification Guide.part3.rar.file
  http://up.4share.vn/f/3301040605060003/www.CD4pro.info____CCENTCCNA ICND1 Official Exam Certification Guide.part4.rar.file
  http://up.4share.vn/f/4371747675767072/www.CD4pro.info____CCENTCCNA ICND1 Official Exam Certification Guide.part5.rar.file
  http://up.4share.vn/f/5163666467646366/www.CD4pro.info____CCENTCCNA ICND1 Official Exam Certification Guide.part6.rar.file

  D-Link
  [/HIDE]
 2. thangpt91

  thangpt91 New Member

  cảm ơn bạn đã chia sẻ, mình đang rất cần Ebook này để nghiên cứu.Từ trước tố nghiệp xong để lâu quá giờ quyên mất nhiều kiến thức quá

Chia sẻ trang này