Dead Rising – Mãn nhãn cùng game thể loại Zoombie

Thảo luận trong 'PC Game' bắt đầu bởi longnguyen1905, 19 Tháng mười 2016.

 1. longnguyen1905

  longnguyen1905 New Member

  [​IMG]

  GIỚI THIỆU

  Frank West, một phóng viên tự do chuyên săn tìm những tin tức sốt dẻo cho một tạp chí lớn, trong lúc theo một đầu mối đến một thị trấn nhỏ và phát hiện ra rằng, nơi này đã tràn ngập Zoombie. Anh ấy trốn đến những trung tâm thương mại vì nghĩ nơi đó sẽ an toàn, nhưng không phải vậy. Đó thực sự là nỗi ác mộng khi phải chiến đấu để tồn tại, tuy nhiên với những khu trung tâm mua sắm lớn như thế này, nơi đây đầy đủ các nhu yếu phẩm để Frank có thể sử dụng bất cứ điều gì để chống lại đám đông đang ngấu nghiến và tìm ra sự thật đằng sau dịch bệnh khủng khiếp này.

  Trò chơi kinh dị này sẽ mô tả chân thực nhất về khái niệm ” địa ngục trần gian “. Dead Rising sử dụng hệ thống thời gian thực, điều tạo nên sự khác biệt của lũ zoombie đáng sợ. Ví dụ, chúng di chuyển chậm vào ban ngày, nhưng khi mặt trời lặn, chúng mạnh mẽ hơn và di chuyển nhanh hơn bao giờ hết, việc tồn tại vào ban đêm sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Bầy zoombie lướt đi từng đoàn, những đám đông tưởng chừng không bao giờ hết, chúng càng ngày càng gia tăng số lượng bầy đàn của mình. Một số con đôi lúc nhớ lại cuộc sống trước kia của mình, chúng đôi khi được thể hiện lúc đang suy nghĩ , hoặc một số thì thể hiện ra bên ngoài.

  Các trung tâm thương mại mà bạn ẩn nấp, sẽ cung cấp cho bạn vũ khí, phương tiện và bạn sẽ gặp những người sống khác trên đường đi. Hãy giúp đỡ họ và tìm hiểu những manh mối để biết chuyện gì đang xảy ra.

  [​IMG]

  UPLOAD INFO  Tên phát hành : Dead Rising
  Định dạng: iso
  Hệ máy : PC
  Ngôn ngữ: English, German, French, Spanish, Italian, Russian, Japanese
  Kích thước : 5.99 GB
  – Yêu cầu hệ thống tối thiểu :
  OS: Windows 7, Windows 8, Windows 10
  Processor: Intel® Core™ 2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD Athlon™ X2 2.8 Ghz or better
  Memory: 2 GB RAM
  Graphics: NVIDIA® GeForce® 550TI/ AMD 6770
  DirectX: Version 11


  DOWNLOAD
  https://4share.vn/f/3104030102000200/Dead.Rising.rar
 2. lucusking

  lucusking New Member

  How can i add my game,how can i create a new topic ,not reply?
 3. ngthinhvuong

  ngthinhvuong New Member

  Mình thích thể loại phiêu lưu giải đố có yếu tố kinh dị kiểu khóa góc nhìn như limbo, little nightmare, inside, mà tìm không ra, toàn mấy game không hợp, có bạn nào biết game nào hay share mình với

Chia sẻ trang này