Driver Easy Pro v3.1.1 Full - Tìm kiếm, cập nhật và sao lưu driver 1 cách hiệu quả!

Thảo luận trong 'Phần mềm Hệ thống & Bảo mật' bắt đầu bởi hungk876, 29 Tháng ba 2012.

 1. hungk876

  hungk876 New Member

  [​IMG]

  Khi cài lại Windows điều đầu tiên mà các bạn nghĩ ngay tới là driver lấy đâu ra để cài đây? Nếu những ai còn đĩa driver kèm theo máy thì không sao nhưng đối với ai bị mất đĩa cài thì thực sự lúc đó là cả 1 vấn đề rất lớn. Việc lên mạng dò từng driver cho máy là 1 điều bất khả thi vì thực sự tìm như vậy sẽ có thể mất cả ngày hoặc thậm chí vài tuần.

  Nhưng với phần mềm Driver Easy Pro v3.1.1, mọi lo lắng của các bạn đã được xóa bỏ hoàn toàn với chức năng tự động tìm kiếm driver. Sở hữu hơn hàng triệu driver có sẵn thì quả thật driver easy xứng đáng được đứng trong hàng ngũ các phần mềm tìm kiếm driver tốt nhất hiện nay.

  Có thể nói khả năng nhận diện thiết bị đối với các dòng máy của Driver Easy Pro là rất tốt. Việc nhận diện driver cho các máy tính hiện nay thì là điều không có gì để nói nhưng mà đối với các đời máy cũ từ thời "Napoleong trần như nhộng" thì việc để cập nhật chính xác driver cho máy không khác gì việc "đập đầu vào chăn bông mà chết"!

  Tóm lại phần mềm Driver Easy Pro là 1 công cụ không thể thiếu đối với những ai thường xuyên đi cài máy cho khách hàng hoặc với những ai là "vọc sĩ chính cống

  DOWNLOAD:
  [​IMG]

  http://up.4share.vn/f/635151555b535352/DriverEasy Professional v3.1.1 crack.rar

  Sau khi download ta tiến hành cài đặt và crack:
  Chương trình cần Microsoft .NET Framework. Tải tại đây:
  http://www.microsoft.com/download/en/details.aspx?displaylang=en&id=65

  các bạn làm thứ tự theo hình nha:
  1
  [​IMG]

  2 [​IMG]

  3 [​IMG]

  4 [​IMG]

  5 [​IMG]

  6 [​IMG]

  7 [​IMG]

  Last edited: 29 Tháng ba 2012

Chia sẻ trang này