Hướng dẫn gỡ bỏ Kaspersky Internet Security cho Android

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kinh nghiệm sử dụng máy tính' bắt đầu bởi ghost0bk, 25 Tháng mười hai 2014.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Hiện nay rất nhiều người sử dụng hệ điều hành Android trên các thiết bị như Tablet,Smartfone và hiện giờ cũng khá nhiều Smart Tivi chạy hệ điều hành này.

  Đây là 1 hệ điều hành mã nguồn mở được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của Google,vì là mã nguồn mở nên các hãng sản xuất thiết bị xách tay thông minh cũng tùy biến sao cho chạy "nuột nà" trên sản phẩm của họ.Bên cạnh đó kho ứng dụng khổng lồ được các Develop đưa lên Google Play rất nhiều,kéo theo nhiều mặt trái như:Ứng dụng xàm xí nhiều,chèn mã độc,quảng cáo....hay người dùng tải ở nguồn không phải trên Google Play.Chính vì thế người dùng nên sử dụng 1 phần mềm bảo mật trên thiết bị của họ.

  Theo đánh giá của www.Key4VIP.info đã test và trải nghiệm qua,các hãng bảo mật sau đây khá hoàn hảo khi chạy trên Android:Kaspersky,Bitdefender và Eset.

  Quay trở lại vào chủ đề chính trong bài viết,việc gỡ bỏ Bitdefender và Eset khi ta cài trên Android ko khó.Nhưng với Kaspersky Internet Security cho Android lại khác,sẵn có 1 số khách hàng mua bản quyền Kaspersky Internet Security cho Android từ www.Key4VIP.info thắc mắc nên chúng tôi viết bài này.

  [​IMG]
  Trên giao diện của Kaspersky Internet Security for Android,chúng ta trỏ vào mũi tên (hướng đi lên xuống ) và chọn Setting như hình.
  [​IMG]
  Tiếp đó ta chọn: Uninstall the app
  [​IMG]
  Ta chọn OK để xác nhận.
  [​IMG]
  Nhấn Next và kết thúc.
  Chúc các bạn thành công.

  Bán key bản quyền Kaspersky Internet Security Mobile For Android + Windows Mobile
  [​IMG]

  Link 4Share.Vn:
  Link Mega


  Link Google
 2. leduyhcm

  leduyhcm New Member

  Phần mềm này nặng không bạn, samsung note 2 có xài được không
 3. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  RAM 1Gb trở lên xài đc rồi bạn!

Chia sẻ trang này