Hướng dẫn sử dụng và Download Folder Lock 7 full KeyGen phần mềm khóa thư mục

Thảo luận trong 'Phần mềm Hệ thống & Bảo mật' bắt đầu bởi vanvude, 5 Tháng chín 2015.

 1. vanvude

  vanvude New Member

  Folder Lock 7 là một trong những phần mềm bảo vệ hiệu quả thư mục của bạn. Download Folder Lock 7 full Key hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm khóa thư mục Folder Lock 7 full Key.
  [​IMG]
  Một số tính năng của Folder Lock 7 full Key:
  • Mã hóa tức thì AES 256-bit.
  • Khóa tập tin / Thư mục / ổ đĩa; mã hóa tập tin và thư mục.
  • Bảo vệ USB, khóa ổ đĩa CD-DVD với mật khẩu.
  • Sao lưu hoặc di chuyển các Locker một cách tùy ý (chỉ thực hiện được bằng chính Folder Lock).
  • Chống xóa Locker trên máy tính được cài đặt. Để xóa, bạn cần đăng nhập vào Folder Lock.
  • Chia tập tin tự động khi dữ liệu được mã hóa.
  • Tính năng Stealth Mode có thể ẩn tất cả các dấu vết của Folder Lock được cài đặt trên máy tính.
  • Windows History Cleaning loại bỏ lịch sử gần đây của hoạt động máy tính một cách tự động khi Locker tắt.
  • Tùy chọn Hack Attempt Monitoring có thể giám sát những nỗ lực fake mật khẩu và có thể tắt máy tính tự động.
  • Dữ liệu đã được mã hóa chỉ giải mã sau đó trong bộ nhớ, ngăn chặn việc phục hồi dữ liệu và chế biến chậm.
  • Hoàn toàn bảo mật! Cho dù những lo ngại của bạn có liên quan đến sự riêng tư, các dữ liệu bị đánh cắp, mất mát hay rò rỉ dữ liệu hoặc bị virus tấn công.

  Hướng dẫn cài đặt Folder Lock 7 :
  Sau khi cài đặt song bạn chạy file Keymaker.exe Rồi chọn Gen để lấy key.
  Sau đó khởi động chương trình và Ngắt mạng, mở chương trình lên. Vào Help & Support >> Register. Các serial trên, mỗi dòng điền vào mỗi ô tương ứng.

  Download Folder Lock 7.52 mới nhất Full KeyGen :
  4Shared : Download

  Chú ý: để tránh việt lock key bạn them hai dòng sau vào file host
  www.password-protect-folders.net
  127.0.0.1 www.newsoftwares.net

  Hướng dẫn sử dụng Folder Lock :

  Sau khi cài đặt Folder Lock, việc cần làm trước tiên là đặt mật khẩu quản trị để mở khóa phần mềm sau này. Bạn cần phải nhớ thật kỹ mật khẩu này vì nếu quên nó, sẽ không có cách nào để tiếp cận được những dữ liệu mà bạn lưu trong ứng dụng này, và đương nhiên bạn sẽ mất chúng vĩnh viễn. Ngoài ra khi cần gỡ bỏ chương trình khỏi máy tính, bạn cũng sẽ cần đến mật khẩu này.

  [​IMG]

  Giao diện của Folder Lock khá đơn giản và được phân ra các chức năng cụ thể. Để khóa một file/thư mục hoặc một ổ đĩa bất kỳ, bạn chỉ cần kéo chúng và thả vào giao diện chính của chương trình, dữ liệu trên sẽ được khóa lại ngay lập tức. Ngoài ra, dữ liệu cũng có thể được khóa bằng cách truy cập Lock Files > Add, chọn file/thư mục/ổ đĩa trên máy tính và nhấn nút Lock. Dữ liệu được khóa sẽ ẩn đi và chỉ hiện trở lại khi bạn mở khóa cho chúng. Thao tác mở khóa như sau: bạn chọn thư mục/file/ổ đĩa cần mở trong danh sách đã khóa và nhấn Unlock, hoặc nhấn nútRemove để loại bỏ đối tượng khỏi danh sách.

  [​IMG]

  Cẩn thận hơn nữa, bạn có thể sử dụng chức năng thứ hai của phần mềm này, đó là mã hóa dữ liệu bằng cách truy cập Encrypt Files > New Locker. Giữ chức năng như một chiếc “két sắt số”, mỗi locker được tạo ra có thể được đặt một mật khẩu riêng – mật khẩu này có thể giống hoặc khác mật khẩu quản trị.

  [​IMG]

  Sau khi thêm dữ liệu cần mã hóa vào locker, bạn có thể đóng nó lại và yên tâm rằng dữ liệu của bạn đã được mã hóa an toàn. Mỗi locker có thể làm việc như một két sắt độc lập, bạn có thể chuyển nó sang một ổ đĩa USB và mở dưới dạng một file thực thi - tất nhiên với điều kiện hệ điều hành đó cũng đã cài sẵn Folder Lock.

  Các tính năng bổ sung

  Ngoài 2 tính năng quan trọng kể trên, Folder Lock còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích khác, một trong số đó là khả năng tự động khóa chương trình cùng toàn bộ dữ liệu nằm trong đó sau một khoảng thời gian định trước. Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Program Security > Auto Protection và đánh dấu vào 2 mục Activate Auto Protection và Exit Application. Mặc định sau 10 phút không có thao tác với chương trình, chương trình sẽ tự động tắt đi và khóa lại. Bạn có thể thay đổi khoảng thời gian này theo ý muốn.

  [​IMG]

  Steach mode là một tính năng tiện dụng khác: bạn có thể gán một tổ hợp phím tắt để mở nhanh Folder Lock mà không cần dùng đến biểu tượng của nó. Khi đã gán phím, bạn có thể xóa icon ứng dụng khỏi màn hình Desktop và ẩn nó đi trong Program Files, đề phòng người khác tò mò về ứng dụng này. Tuy nhiên bạn đừng bao giờ quên tổ hợp này, vì nếu không nhớ nó bạn sẽ rất vất vả để truy cập số dữ liệu mà bạn đã cất giữ trong nó. Tình năng không mới, nhưng khá là cần thiết với một ứng dụng “nhạy cảm” như Folder Lock.

  [​IMG]

  Trên đây là cách sử dụng Folder Lock để đảm bảo tính riêng tư và sự an toàn cho dữ liệu của bạn trên Windows. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thử nghiệm phần mềm tại đây.

Chia sẻ trang này