Kaspersky Internet Security 2015 and Kaspersky Antivirus 2015 Build 15.0.0.463 Final + Full Key + Trial Reset,Dùng mãi mãi

Thảo luận trong 'Virus - Bảo mật' bắt đầu bởi ghost0bk, 9 Tháng bảy 2014.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]

  Kaspersky Internet Security 2015 and Kaspersky Antivirus 2015 Build 15.0.0.463 Final + Full Key + Trial Reset,Dùng mãi mãi
  Kaspersky Internet Security mang lại cho bạn những công cụ bảo vệ tuyệt vời với khả năng diệt virus, loại bỏ phần mềm gián điệp, cảnh báo những trang web chứa mã độc... để bảo vệ máy tính của bạn tốt nhất và truy cập internet an toàn.

  Kaspersky Internet Security là chương trình ngăn chặn virus được đánh giá là sản phẩm bảo vệ máy tính người dùng với độ an toàn cao. Kaspersky Internet Security cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt các loại virus, phần mềm gián điệp hiệu quả.
  Những cải tiến mới của Kaspersky Internet Security 2015

  - Bổ sung tính năng khóa màn hình
  + Với tính năng mới này, bạn có thể sử dụng phím tắt trong cài đặt để khóa cũng như mở màn hình máy tính để chống lại các mối đe dọa từ bên ngoài

  - Hoạt động trên Windows 8
  + Kaspersky Internet Security phiên bản 2015 hỗ trợ giảm thiểu hoạt động bằng cách bớt các tiến trình trong chế độ đợi, làm giảm quá trình chậm máy so với các bản trước đây

  -Hỗ trợ các trình duyệt Web
  + Các phiên bản trình duyệt mới nhất được hỗ trợ : Mizlla Firefox 16.x, .. 22.x, Internet Explorer 8,19,10, Google Chrome 22.x, ..., 27.x

  Công cụ được xây dựng với lớp bảo vệ chắc chắn bao gồm nhiều tính năng bảo vệ ưu việt giúp máy tính người sử dụng luôn an toàn trước mọi mối nguy hại.

  Thêm vào đó, Kaspersky Internet Security tích hợp với thuật toán điện toán đám mây nhằm hỗ trợ và phát hiện ra những tiện ích virus xâm nhập. Điều này làm cho phần mềm có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus cực nhanh, đặc biệt là những con virus mới sinh ra để đảm bảo cho máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính cá nhân trước các hiểm họa từ internet, ngăn chặn lây lan virus qua USB và các thiết bị lưu trữ khác.

  Kaspersky Internet Security được thiết kế với giao diện thân thiện với các tính năng chính được tổ chức trên cửa sổ của chương trình giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần phải có file hướng dẫn kèm theo. Phần mềm cũng có những tính năng gần giống với các phần mềm diệt virus khác cung cấp cho người dùng các chế độ quét khác nhau, tính năng diệt virus khác nhau để bảo vệ máy tính tốt nhất. Tốc độ quét toàn bộ hệ thống, quét theo thư mục hay tập tin cực nhanh, sau khi quét xong công cụ sẽ hiển thị danh sách chi tiết các file đang bị nhiễm virus và đã được tiêu diệt.

  Với Kaspersky Internet Security bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập tài khoản cá nhân, ... Ngoài ra, trước khi truy cập tập tin trên hệ thống, phần mềm có khả năng nhận diện mức độ an toàn của các file và mức độ tin tưởng trước khi cài đặt các chương trình vào máy tính.

  Nhờ những tính năng bảo vệ mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất. Bên cạnh đó, Kaspersky Internet Security còn được tích hợp chế độ hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày và đêm nên nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn hoặc phát hiện những virus mà phần mềm chưa loại bỏ được thì có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

  Tính năng chính của Kaspersky Internet Security:

  - Bảo vệ an toàn máy tính, tránh bị nhiễm phần mềm độc hại:

  Kaspersky Internet Security cung cấp khả năng bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại . Ngăn chặn máy tính của bạn tiếp xúc với các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và độc hại. Hơn thế nữa, Kaspersky Internet Security còn bảo vệ email của bạn bằng cách quét các thư điện tử và quét lưu lượng truy cập internet của bạn. Cung cấp cho bạn tính năng tự động bảo vệ khỏi những hiểm họa khôn lường.

  - Xây dựng hệ thống tường lửa chắc chắn:

  Nhờ hệ thống tường lửa chắc chắn của Kaspersky Internet Security bảo vệ máy tính ngay cả khi bạn kết nối internet bằng Wi-Fi. Hệ thống này được phát triển theo hướng ngăn ngừa chủ động. Nghĩa là hệ thống này sẽ tự động ngăn trặn các tên miền và những từ khóa dẫn đến các trang web có nội dung nguy hiểm.

  - Tính năng bảo vệ nâng cao và tự đội khôi phục file:

  Bạn có thể cài đặt phần mềm vào máy tính đã bị nhiễm virus để vô hiệu hóa hoặc tự bảo vệ các dữ liệu trên máy. Công cụ sẽ giúp bạn gỡ bỏ các phần mềm độc hại và phục hồi lại dữ liệu đã bị nhiễm virus trước đó.

  - Cung cấp công cụ bảo vệ khi lướt web:

  Phần mềm này sẽ bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn khỏi những phần mềm gián điệp đang muốn theo dõi các hoạt động khi lướt web của bạn. Mỗi khi bạn truy cập vào trang web có dấu hiệu gây nguy hiểm đến máy tính thì công cụ đưa ra cảnh báo cho người dùng.

  Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ ngăn ngừa virus này còn có thể nhận diện rootkit và cung cấp tính năng nhận diện các file dữ liệu cao. Điều này sẽ giúp bảo vệ tuyệt đối cho người dùng khi muốn truy cập bất kỳ tập tin trên hệ thống cũng như muốn cài đặt thêm ứng dụng trên máy tính.

  - Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho người dùng:

  Công cụ với giao diện trực quan, các tính năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình nên cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng công cụ. Bạn chỉ cần vài click chuột có thể bảo vệ máy tính của mình an toàn.


  What’s New in Kaspersky Internet Security 2015:
  • Protection against interception of private data when connected to a public Wi-Fi network has been added. User warnings when connecting to unprotected Wi-Fi networks have been added as well.
  • Unauthorized access by applications to webcam video is now blocked (for compatible webcam models).
  • Protection for clipboard data in Safe Money mode against theft and interception has been added.
  • The latest versions of popular web browsers are now supported: protection components (such as Kaspersky URL Advisor and Safe Money) support Mozilla™ Firefox 28.x, Internet Explorer 11, and Google Chrome 33.x, 34.x, and 35.x.
  • Support for Windows 8.1 Update has been added.
  • Protection against unauthorized capture of screenshots in Safe Money mode has been improved. Hypervisor, DirectX®, and OpenGL technologies are used to enhance protection against screenshots.
  • Functioning of the System Watcher component has been improved: protection against cryptors has been implemented. Kaspersky Internet Security creates backup copies of files before they are encrypted by a malicious cryptor. This allows restoring these files from their backup copies. Backup copies of files are stored in the system folder for temporary files (Temp).
  This feature has the following characteristics and limitations:
  - If there is not enough memory on the system disk on which the Temp folder is located, no backup can be performed, and no notification of failed copying (non-provided protection) is displayed.
  - Backup copies of files may be stored in unencrypted format.
  - Backup copies of files are deleted when you quit Kaspersky Internet Security or disable the System Watcher component.
  • In case of emergency termination of Kaspersky Internet Security, backup copies are not deleted. Copies must be deleted manually, if deletion is necessary.
  • Parental Control functionality has been enhanced: the list of websites covered by Safe Search has been expanded.
  • Configuration of Parental Control, Safe Money, and Trusted Applications mode has been simplified.
  • The application’s performance in Trusted Applications mode has been improved.
  • Protection in Trusted Applications mode has been enhanced: applications are now monitored at an early stage of operating system startup and protection of .NET applications has been implemented.
  • Application performance has been improved and computer resource consumption has been optimized.
  • Less time is required to start the application.
  • Application GUI performance and responsiveness have been improved.
  • The product upgrade process has been improved.
  • The size of the application distribution package has been reduced.
  • Enabling Secure Keyboard Input no longer requires a restart after installation of the application.

  Kaspersky Internet Security 2015 Release Notes:
  Homepage – http://www.kaspersky.com
  Size: 162 MB

  [​IMG]

  Link 4Share-Vn  Last edited: 5 Tháng chín 2014
 2. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

Chia sẻ trang này