Lab Hướng dẫn cài đặt Vmware vSphere ESXi 5.1

Thảo luận trong 'CD Dạy học' bắt đầu bởi ghost0bk, 20 Tháng sáu 2014.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Ảo hóa và điện toán đám mây đang là xu hướng mới giúp doanh nghiệp tối ưu tài nguyên và tiết kiệm chi phí. Hiện nay đã có nhiều lựa chọn ảo hóa hơn trong từng lĩnh vực cho các chuyên gia công nghệ thông tin lựa chọn, như các ứng dụng mã nguồn mở của Xen và Virtual Iron, hay Hyper-V của Microsoft và các sản phẩm mới của VMware.
  VMware vSphere là nền tảng ảo hóa của VMware. Loạt bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm quen và tiếp cận công nghệ ảo hóa mới nhất của VMware.

  [​IMG]
  Cốt lõi của bộ sản phẩm vSphere là hypervisor, là lớp ảo hóa nền tảng cho phần còn lại của dòng sản phẩm. Trong vSphere, hypervisor bao gồm hai hình thức khác nhau: VMware ESX và VMware ESXi. Cả hai của các sản phẩm này chia sẻ cùng một động cơ ảo hóa lõi, cả hai có thể hỗ trợ cùng một tập hợp các tính năng ảo hóa, và cả hai được cài đặt và chạy trên hệ thống phần cứng. VMware ESX và ESXi khác nhau về cách thức chúng được đóng gói.

  VMware ESX bao gồm hai thành phần tương tác với nhau để cung cấp một môi trường ảo hóa năng động và mạnh mẽ: Service Console và VMkernel.

  VMware ESXi là thế hệ kế tiếp của nền tảng ảo hóa VMware. Không giống như VMware ESX, ESXi cài đặt và chạy mà không cần Service Console điều này làm cho ESXi nhẹ hơn hẳn. ESXi chia sẻ cùng một VMkernel như VMware ESX và hỗ trợ cùng một tập hợp các tính năng ảo.

  Các bạn có thể down VMware ESXi 5.1 tại :
  https://my.vmware.com/web/vmware/details?productId=285&downloadGroup=VCL-VSP510-ESXI-510-EN  [​IMG]


  Link 4Share.Vn:


  Link GoogleDrive:
  Link Mediafire:

  www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.
  Last edited: 20 Tháng sáu 2014
  gait12 thích bài này.
 2. gait12

  gait12 Well-Known Member

  Cúm ơn anh ghost. Có bài lab về mcsa share em với nha . E đang học :D
 3. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

Chia sẻ trang này