Malwarebytes Anti-Malware 1.75.0.1300 PRO Final full,Tiêu diệt Malware mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Virus - Bảo mật' bắt đầu bởi ghost0bk, 12 Tháng tư 2013.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Malwarebytes Anti-Malware 1.75.0.1300 PRO Final full,Tiêu diệt Malware mạnh mẽ

  Malware is big and malware is bad. Your computer is constantly at risk from infection by malware including viruses, worms, trojans, rootkits, dialers and spyware. Malwarebytes specializes in fighting malware.
  If viruses are mischief, malware is mayhem. Malware doesn’t just want to disrupt your network, it wants your keystrokes, logins, passwords, address book, data, credit card information, favorite t-shirt and possibly your cat.
  Malware is not going away any time soon. Malware is growing, developing, constantly evolving. Malware is becoming more difficult to detect, and even harder to remove.
  Only the most sophisticated anti-malware techniques can detect and remove malicious programs from your computer. Malwarebytes Anti-Malware PRO combines powerful new technologies designed to seek out, destroy, and prevent malware.
  Malwarebytes Anti-Malware PRO detects AND protects in an easy-to-use, straightforward, heavy-hitting but lightweight anti-malware application.

  Malwarebytes' Anti-Malware là phần mềm dành riêng cho việc chống malware. Malwarebytes phát triển nhiều công cụ khác nhau giúp bạn nhận dạng và xóa các phần mềm nguy hiểm khỏi máy tính. Khi máy tính của bạn bị nhiễm bẩn thì khi đó Malwarebytes có thể cung cấp các hỗ trợ cần thiết để diệt sạch các tác nhân gây bẩn và khôi phục máy trở lại hoạt động tối ưu nhất.
  Đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì tạo lên hiệu quả cho một ứng dụng chống malware? Chúng tôi ở Malwarebytes đã tạo lên một ứng dụng chống malware hiệu quả, đơn giản và dễ sử dụng.


  Cho dù bạn có biết nó hay không thì máy tính của bạn vẫn luôn gặp rủi ro bị nhiễm bẩn bởi các virus, sâu, trojan, rootkit, trình quay số, spyware và malware khi chúng ngày một phát triển và trở lên khó kiểm soát và tiêu diệt hơn. Chi có những công nghệ chống malware tối tân nhất mới có thể dò tìm và tiêu diệt các chương trình nguy hiểm khỏi máy tính của bạn.
  Malwarebytes' Anti-Malware được coi là một bước chuyển biến mới trong việc dò tìm và diệt malware. Chúng tôi đã lập trình vô số công nghệ mới được thiết kế để dò tìm, tiêu diệt và ngăn chặn malware nhanh hơn.
  Malwarebytes' Anti-Malware có thể dò tìm và diệt malware thậm chí khi các ứng dụng Anti-Malware và Anti-Virus nổi tiếng nhất trên thị trường không thể làm được.
  Malwarebytes' Anti-Malware giám sát mọi hoạt động và ngăn các hoạt động nguy hiểm trước khi chúng bắt đầu. 'Module Bảo Vệ Theo Thời Gian Thực' sử dụng công nghệ quét dựa trên kinh nghiệm cải tiến cho phép quan sát hệ thống của bạn để giữ nó an toàn và bảo mật. Bên cạnh đó chung tôi còn phát triển một trung tâm các mối đe dọa cho phép bạn luôn cập nhập những mối nguy hiểm malware mới nhất.
  Tính năng chính:

  • Quét nhanh với tốc độ cực đại.
  • Khả năng quét toàn bộ cho các ổ đĩa.
  • Module Bảo Vệ Malwarebytes' Anti-Malware (Yêu cầu đăng ký bản Full)
  • Cập nhập dữ liệu hàng ngày.
  • Kiểm tra các mối nguy hiểm và khôi phục chúng một cách thuận tiện.
  • Danh sách bỏ qua cho cả trình quét và Module bảo vệ.
  • Các cài đặt giúp nâng cao hiệu suất cho Malwarebytes' Anti-Malware.
  • Danh sách nhỏ các tiện ích phụ giúp xóa các malware thủ công.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Hoạt động cùng cách tiện ích chống malware khác.
  • Hỗ trợ dòng lệnh để quét nhanh.
  • Menu nội dung được tích hợp để quét file theo yêu cầu.
  [​IMG]

  Download Here : Link:
  Link 4Share-Vn

  D-Link ( No need acc)

  Nếu link die www.CD4pro.info sẽ backup lại tại đây
  [​IMG]
  Do dòng 2K3 gần như MS ko hỗ trợ trong năm 2014 nên www.CD4pro.info tặng các bạn key Server 2012 khi mua Server 2008 để anh chị em học,làm LAB để nắm bắt công nghệ sớm nhất

  CD4pro.info_Trang chia sẻ phần mềm và cung cấp key bản quyền Software uy tín hàng đầu hiện nay!

Chia sẻ trang này