MF - [HD 720p] Terra Nova - Miền Đất Hứa - Rất Hot

Thảo luận trong 'Hành động - Chiến tranh - Viễn tưởng' bắt đầu bởi kenl0ve2012, 29 Tháng ba 2012.

 1. kenl0ve2012

  kenl0ve2012 Banned


  Chuẩn rip: HDTV
  Năm sản xuất: 2011
  Dung lượng : 168Gb- 810Mb
  Đạo diễn: Steven Spielberg. Ngày phát sóng: Bắt đầu từ 26/09/2011. Số tập: Season 1 - 13 Eps. Hãng sản xuất: 20th Century Fox Television, DreamWorks Television, Kapital Entertainment, Chernin Entertainment
  PHIM UPDATE
  [​IMG]
  [​IMG]
  TERRA NOVA theo chân một gia đình bình thường dấn thân vào một chuyến hành trình phi thường ngược thời gian đến Trái Đất thời tiền sử, họ là một phần trong cuộc thử nghiệm quy mô lớn để cứu lấy loài người. Vào năm 2149, Thế giới đang chết dần chết mòn. Hành tinh phát triển quá mức, quá đông dân, và quá ô nhiễm. Với số lượng lớn thực vật và động vật bị tuyệt chủng, con người bị đẩy đến bờ vực của sự diệt vong.
  Biết rằng không còn cách nào để đảo ngược sự tàn phá đối với hành tinh, liên minh các nhà khoa học đã quyết định mở ra một khe nứt trong không gian và thời gian, tạo ra một cổng dịch chuyển về Trái đất thời tiền sử. Cánh cửa này dẫn đến một thế giới đáng kinh ngạc, nơi cho phép một cơ hội cuối để cứu lấy dòng giống loài người... có thể thay đổi tương lai bằng cách sửa chữa các sai lầm trong quá khứ.
  Series phim này tập trung vào gia đình Shannon khi họ tham gia chuyến di dân thứ 10 của nhóm người định cư đến TERRA NOVA, thuộc địa đầu tiên của con người trong cơ hội thứ hai xây dựng lại nền văn minh. JIM SHANNON, một người cha tận tụy đã hướng dẫn gia đình ông trải qua cuộc sống ở vùng đất mới với vẻ đẹp, sự bí ẩn và ẩn chứa sự kinh hoàng không giới hạn. Vợ của Jim, ELISABETH SHANNON là một bác sĩ phẫu thuật chấn thương được chọn trong cuộc bốc thăm toàn cầu để bổ sung vào nhóm y tế của Terra Nova. JOSH SHANNON là con trai của họ, vừa khóc thương cho cô gái mà anh ta buộc phải rời xa, anh vừa bị giằng xé giữa hai hình tượng mà anh ngưỡng mộ, cha của anh và Chỉ huy FRANK TAYLOR, lãnh đạo của dân định cư, người hùng đầu tiên tiên phong đi qua cổng thời gian. MADDY SHANNON, cô con gái tuổi teen của Jim và Elizabeth, cũng thích phiêu lưu và có cá tính tự lập như cha mẹ mình, nhưng việc cô không tin vào chính quyền đã dẫn cô đi vào một con đường đầy nguy hiểm.
  Cùng với bầu trời xanh, những con sông uốn lượn và cây cỏ tươi tốt, TERRA NOVA cũng mang đến những cơ hội và khởi đầu mới cho những kẻ mới đến, nhưng gia đình Shannons lại mang theo họ một bí mật gia đình có thể đe dọa quyền công dân của họ ở vùng đất này. Thêm vào đó, những kẻ phiêu lưu cũng sớm phát hiện ra thế giới rực rỡ và khỏe mạnh này không hoàn hảo như nó hiện hữu. Khu vực xung quanh Terra Nova đầy những con khủng long nguy hiểm và các mối đe dọa khác từ thời tiền sử, cũng như các thế lực bên ngoài có thể hủy diệt thế giới này trước khi nó bắt đầu.
  Nhưng có lẽ thứ đáng sợ hơn cả những gì đang nằm bên ngoài bức tường bảo vệ mà gia đình Shannons có thể nhận ra, chính là những tai ương đang ẩn chứa bên trong thế giới TERRA NOVA này, khi không phải ai trong số những người tham gia nhiệm vụ này có cùng khái niệm về cách tốt nhất để cứu lấy loài người.

  Dowload
  phần 1
  Phần 2
  Phần 3
  Phần 4


  phần 5: http://www.mediafire.com/?q29tit5mki93w
  phần 6: http://www.mediafire.com/?7fsbnwrpkk9f9
  phần 7: http://www.mediafire.com/?8o1ro3er10e6e
  phần 8: http://www.mediafire.com/?j0qadcniqryip
  phần 9: http://www.mediafire.com/?1jkbazk4gxg4s
  phần 10: http://www.mediafire.com/?bdq2k98iywmjr
  phần 11: http://www.mediafire.com/?4a38fqj0su1ug

  Password : smile0cry2010

  Đã có sẵn phụ đề Tiếng Việt

  Mọi người dowload chú ý copy lên trình duyệt chứ đừng click trực tiếp nhiều die link đấy.
 2. lightmark

  lightmark New Member

  Sao không thấy Ep05 vậy ?

Chia sẻ trang này