Những điều phim Hàn sẽ khiến bạn mơ tưởng về tình yêu

Thảo luận trong 'Phim 3D' bắt đầu bởi tournhatrang01, 10 Tháng năm 2016.

 1. tournhatrang01

  tournhatrang01 New Member

  Những lý do phim Hàn làm cho bạn ảo tưởng về tình cảm đôi lứa

  Nhiều mẫu hình tượng người yêu lý tưởng hay chuyện tình yêu không thực tế khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong cuộc sống thực.

  1. Các chàng trai trong tác phẩm luôn xuất sắc

  Các cô nàng trong phim mới nhất luôn mơ mộng về mẫu người tình tuyệt vời của mình khi ngắm tác phẩm Hàn. Họ yêu cầu người tình phải có đầy đủ các khía cạnh như đẹp trai, sang giàu, lãng mạn và biết nấu ăn. Trong cuộc sống, không hề dễ để tìm được một người con trai tuyệt vời như vậy. Nếu chẳng hề biết hạ các tiêu chuẩn của mình xuống, bạn sẽ rơi vào tình trạng FA dài dài hoặc chuyện tình cảm gặp rắc rối.

  [​IMG]

  2. Những câu chuyện tình cảm ảo tưởng với các nhân vật siêu nhiên

  Khi những câu chuyện tình cảm đời thường được các nhà làm phim đưa vào hết, họ chuyển sang sáng tác những câu chuyện tình cảm về các nhân vật siêu nhiên với người thường. Tất nhiên trong cuộc sống, bạn sẽ chẳng tìm được những việc như vậy nên hãy dừng mơ mộng việc bạn trai của mình có khả năng khiến cho giới hạn thời gian hay đi lại thần tốc.
  [​IMG]

  3. Địa điểm gặp mặt tại những thành phố xa hoa trên thế giới

  Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng các nữ chính vẫn có cơ hội ra nước ngoài và gặp gỡ nhiều chàng trai sang giàu một cách khá dễ dàng. Cặp đôi để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở nhiều thành phố hoa lệ bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Thay vì mơ mộng về các cuộc hẹn hò tại các nơi xa xôi, bạn có thể tìm kiếm các địa điểm trong nước không hề tốn kém mà vẫn có khung cảnh đẹp như tranh vẽ.
  4. Mối quan hệ cách biệt tuổi tác diễn ra hàng ngày

  Các mọt phim Hàn không hề còn xa lạ gì với những cuộc tình có chênh lệch tuổi tác lên tới 10 tuổi. Tuy nhiên, các diễn viên trong phim trông vẫn cực kỳ xứng đôi. Tần suất của tình yêu chị em, hay có chênh lệch tuổi lớn giữa các hình tượng trong phim xuất hiện ngày càng nhiều, đặc thù là trong năm 2014.

  [​IMG]

  Krystal gọi Bi Rain là chú trong My Lovely Girl nhưng họ vẫn thành cặp đôi. Trong cuộc sống, những cuộc tình có cách xa tuổi tác quá lớn dễ vấp phải sự không đồng tình từ gia đình và định kiến từ các người xung quanh.

  5. Những người yêu thầm bạn sẽ tiến tới cùng một lúc

  Nhiều phụ nữ từ trước đến nay chưa từng có người tình nhưng đột ngột có đến 4, 5 người đồng loạt xuất hiện và bày tỏ tình cảm. Tình huống này có thường xuyên trong nhiều thước phim làm người xem nằm lòng và phản cảm vì tính vô lý của nó.

  [​IMG]

  6. Các chàng trai xuất sắc luôn vây quanh một phụ nữ bình thường

  Các nhà làm phim Hàn vô cùng giỏi giang thuyết phục các người hâm mộ nữ của họ rằng, ở ngoài đường, luôn luôn có hơn 1 tỷ chàng trai ưu việt đang chờ đợi một cô gái tầm thường đến "cứu vớt" cuộc sống cô đơn của họ. Điều này vẫn vẫn có tồn tại trong cuộc sống thực thế mà chắc chắn, nó chẳng nhiều đến mức thường xuyên như trên màn ảnh.
 2. benhzona

  benhzona New Member

  tự thăng bằng tương đối để chiến thắng bệnh tật. Bài thuốc điều chế từ xạ đen sau đó được Hội Đông y tỉnh giấc Bắc Ninh

Chia sẻ trang này