Những điều tối kỵ trong phong thủy bạn nên tránh

Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi thaonhi4vn, 21 Tháng mười hai 2017.

 1. thaonhi4vn

  thaonhi4vn New Member

  Sự thành bại trong sự nghiệp, kinh doanh kinh doanh do nhiều nguyên tố quyết định, tuy nhiên chẳng thể không tính tới nhân tố phong thủy nhà ở.

  ví như phong thủy nhà ở nhà bạn sở hữu những đặc điều sau thì cần phải xem lại để sự việc chỉnh từ cực kỳ dễ khiến bạn phá tài.

  Vị trí Càn Khôn khuyết mất Càn

  Trong phong thủy, "Càn" nằm ở hướng Tây Bắc, đại diện cho cha, cấp trên, quý nhân, quan phủ. "Khôn" nằm ở hướng Tây Nam đại diện cho Mẹ, người chấp hành, quý nhân, tài phú, sự hài hòa, lòng bao dong, khoan thứ.

  giả dụ trong nhà hoặc ở doanh nghiệp thiếu mất vị trí Càn thì sự nghiệp của gia chủ khó thuận, dễ mang tranh chấp sở hữu cấp trên, tranh chấp hoặc bất kính sở hữu Mẹ, khó phục tòng mệnh lệnh....vì thế mà tài vận càng ngày càng kém, sự nghiệp ngày càng lụi bại.
  >> Xem tuoi xong nha nam 2018 cho gia chủ

  4 hướng Đông Tây Nam Bắc ko đều

  "Tứ chính" chính là Đào hoa vị, tức vị trí chính, không gian này cần phải gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, sáng đẹp. ví như 4 vị trí này khung cảnh không đều nhau, chỗ vẹm chỗ lồi, chỗ to chỗ nhỏ thì trong nhà sẽ thiếu "Chính khí" mà chỉ toàn Ách. Sự nghiệp, cuộc sống của gia chủ ko được dễ dàng, mọi ước mong khó sở hữu mô tả thực hóa.

  Nhà vệ sinh đặt vào hướng cát

  Hướng cát trong một căn nhà trọng tâm là đại diện cho tài vận, quan vận, hợp tinh vị...vì thế nhà vệ sinh cần phải giảm thiểu đặt vào những vị trí này, nếu không Các bạn sẽ ngập trong uế khí, không với khả năng tụ tài khí, vận thế của gia chủ và vận sức khỏe sẽ bị tác động trực tiếp.

  Dầm hoặc xà ngang chạy qua

  Đây chủ yếu là 1 trong những cấm kỵ phong thủy nghiêm trọng. nếu bàn hoạt động của bạn ở nhà hoặc ở cơ quan kê dưới vị trí dầm hoặc xà ngang đi qua thì sự nghiệp sẽ gặp ngăn chặn, khó mà thăng tiến được. do vậy cần phải hạn chế xa vị trí ngồi này ra hoặc phải xử lý bằng cách làm è cổ fake che đi.
  Cầu thang nằm vị trí chiến lược ngôi nhà

  giả dụ cầu thang nhà bạn nằm ở vị trí này thì đây trọng tâm là bất lợi phong thủy. Trong phong thủy, ngôi nhà là cửu cung đồ, trọng tâm của cửu cung đồ chính là cực điểm, nơi này chủ im tĩnh, tránh ầm ĩ, tiếng động. nếu như cầu thang đặt vị trí này cả ngày tăng người lên xuống, khó hạn chế được tiếng ồn nên bởi vậy khó mà mang được cát vận cho gia chủ.

  Phòng ngủ to hơn phòng khách

  Phòng khách trong ngôi nhà là Dương là Chủ tức được dành đầu tiên bậc nhất, những phòng khác là Âm là thứ. Phòng khách là nơi dành để tiếp khách, cũng là nơi Anh chị em thường quây quần bên nhau.
  bởi vậy viễn cảnh này chiếm vị trí hết sức quan yếu. Phòng khách phải được ưu tiên mang khung cảnh rộng cuốn hút nhất, hạn chế để những phòng khác, đặc biệt là phòng ngủ lớn hơn sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài vận và nhân duyên của gia chủ, công việc, sự nghiệp khó có thể thuận buồm xuôi gió.
 2. sieupet

  sieupet New Member

  chó mèo nuôi trong nhà cùng liên quan đến phong thủy, nếu nuôi chó mèo đúng phong thủy, bạn có thể timg hiểu trên https://sieupet.com/

Chia sẻ trang này