Những lời chúc trung thu ý nghĩa nhất

Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi thaonhi4vn, 14 Tháng chín 2018.

 1. thaonhi4vn

  thaonhi4vn New Member

  Tết Trung thu là dịp các gia đình sum họp, thưởng trăng, trẻ em rước đèn, phá cỗ... Để Tết Trung thu thêm ý nghĩa, hãy dành cho nhau những lời chúc trung thu đầy yêu thương và ngọt ngào dưới đây nhé.

  - Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, chúc các con có những ước mơ sớm thành hiện thực và nhận được nhiều tình yêu thương hơn nữa từ mọi người. Hãy luôn mỉm cười và yêu đời nhé.

  - Tết trung thu đã về, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà và có những lời chúc ý nghĩa.

  - Trung thu đến rồi, chúc các bé ăn nhiều chóng lớn, luôn ngoan ngoãn học giỏi và nhận được nhiều phiếu bé ngoan.

  [​IMG]

  - Con yêu của bố mẹ, con luôn là tình yêu và niềm tự hào lớn nhất. Nhân dịp Trung thu bố mẹ chúc con ăn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, để nụ cười luôn nở trên môi con! Ngàn lần yêu con, thương con.

  - Ngay giờ phút này thôi, mẹ chỉ muốn nói rằng “mẹ yêu con thật nhiều, yêu hơn bất cứ điều gì mẹ có”. Mẹ đã chuẩn bị quà Trung thu cho con, hy vọng con sẽ thích và đón Tết Trung thu vui vẻ cùng mọi người.

  - Cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, mẹ tưởng như không thể bước nổi, nhưng mẹ đã có một điểm tựa lớn lao là con. Con trai bé nhỏ, mẹ chúc con một trung thu ý nghĩa.

  >> Xem thêm những lời chúc buối sáng hay tại: https://cuasotinhoc.net/chuc-ngay-moi-vui-ve.html

  - Trung thu đã về rồi, con kính chúc ba mẹ đón một cái Tết Trung thu vui vẻ, luôn khỏe mạnh và mãi ở bên chúng con. Cảm ơn ba mẹ vì đã tạo ra con trong cuộc đời này.

  - Ngày Trung thu, cháu chúc ông bà luôn mạnh khỏe, phúc như Đông hải, thọ tỷ Nam sơn. Chúc cho một ngày Tết đoàn viên và tràn đầy ý nghĩa tới toàn thể đại gia đình chúng ta.

  - Con kính chúc cha mẹ trung thu tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. Con hứa sẽ chăm chỉ học hành, bởi đó là điều mà ba mong muốn nhất ở con. Mong rằng cha mẹ mãi mãi ở bên anh em con. Con yêu ba mẹ nhiều lắm.

  - Chị à,Trung thu nữa lại về, em lại không được gặp chị. Em muốn nói với chị rằng “Em nhớ chị của em rất nhiều”. Mong rằng, ở phương trời xa chị luôn mạnh khỏe, đừng buồn chị nhé. Mong anh đoàn viên.

Chia sẻ trang này