[PC]——Torchlight II-RELOADED——

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi brucelee123, 22 Tháng chín 2012.

 1. brucelee123

  brucelee123 New Member

  [​IMG]  Trong hội chơi Gamescom năm nay, fan hâm mộ của thể loại nhập vai hành động được phen vui mừng trước sự xuất hiện của không ít tác phẩm đầy triển vọng, và tựa game không thể không nhắc đến trong số đó chính là Torchlight II của hãng Runic Games.

  Ngày phát hành chính thức của Torchlight II không quá xa xôi như nhiều người vẫn tưởng, lịch ra mắt dự kiến đã được ấn định sẽ rơi vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm sau. Với công sức làm việc của một đội ngũ chỉ gồm 30 người ở hãng Runic, tốc độ thực hiện như trên quả là một kỳ tích lớn.

  Điều thú vị nhất trong Torchlight II là game thủ sẽ được dùng cùng một nhân vật cho các chế độ chơi khác nhau. Do đó bạn không cần phải tốn công để tạo ra một nhân vật riêng để chơi offline rồi một nhân vật khác để thưởng thức online nữa.

  Nếu muốn, người chơi có thể đưa nhân vật cấp độ thấp chiến đấu ở các nơi dành cho nhân vật ở cấp độ cao, nhưng lượng điểm kinh nghiệm bạn nhận được sẽ bị giới hạn lại.

  Như thế, không phải chỉ vì bạn cùng đánh bại một con boss mạnh với người chơi khác là cấp độ bạn sẽ lập tức tăng lên vài bậc. Chủ ý của các nhà làm game là muốn game thủ của mình chú trọng hơn vào các nhiệm vụ và quái vật ở cùng cấp độ.

  Ba trong số bốn nhân vật của tựa game đã được tiết lộ. So với phiên bản đầu tiên, Torchlight II có sự xuất hiện lớp nhân vật tanker mệnh danh Railman và một lớp nhân vật khác dùng phép với khả năng tấn công từ xa là Outlander. Điểm đáng nói là người chơi nay đã có thể tự do lựa chọn giới tính nam hoặc nữ đối với mỗi lớp nhân vật trong game.

  Cả Railman và Outlander đều được cho biết là lớp nhân vật được kết hợp nhiều đặc trưng, đủ để đảm bảo họ có thể du hành trong thế giới Torchlight II độc lập mà không gặp quá nhiều trở ngại. Do đó, việc phối hợp theo đội khi chơi Torchlight II có vẻ như không phải là yếu tố bắt buộc nữa.


  Phần hai còn đánh dấu những thay đổi đáng kể trong mục chơi multiplayer, và theo như hãng Runic cho hay, người chơi tốt nhất nên thưởng thức phần chơi này với từ 2 đến 4 thành viên.

  Cũng như Diablo III, việc tranh giành chiến lợi phẩm không còn là vấn đề gây tranh cãi nữa bởi mỗi người chỉ nhìn thấy được món vật phẩm mà trò chơi dành cho họ. Nhưng nếu có trong tay các món bảo vật mình không sử dụng được, người chơi sau đó vẫn hoàn toàn có thể trao đổi với các nhân vật khác.

  Thú cưng (Pet) sẽ xuất hiện trong game với nhiều lựa chọn hơn cho game thủ. Chúng sẽ là trở thủ đắc lực cho bạn trong trận chiến, cũng như sẽ giúp bạn mang vác thêm nhiều đồ đạc.

  Phong cách đồ họa trong game vẫn giữ được nét hoạt họa gần gũi như ở phần đầu, ngoài ra người chơi còn được chiêm ngưỡng thêm các hiệu ứng mới khi giao chiến cùng những loài quái vật lạ.

  Hãng Runic cũng cho biết họ sẽ cố gắng làm đổi mới cảm nhận của người chơi hơn, chứ không chỉ để các loại quái vật dàn quân trên chiến trường. Chẳng hạn như các bóng ma đi xuyên qua các hầm mộ dưới lòng đất hoặc lũ nhện tấn công từ phía trên xuống.

  Ở thời điểm hiện tại, Torchlight II vẫn còn trong giai đoạn phát triển nên còn rất nhiều đặc trưng thú vị khác vẫn đang được hình thành. Vấn đề khiến các nhà thiết kế quan tâm ở thời điểm này là làm thế nào để người chơi muốn thưởng thức lại game sau khi đã nắm rõ hết các nội dung mà Torchlight II mang lại?

  Giải pháp có thể sẽ là đưa thêm vào các kẻ địch khó đánh bại hơn. Rất có thể, ở bản game mới, người chơi cũng sẽ không còn cần thiết phải dùng đến các cuộn Identify Scroll nữa.

  Một khi đã hoàn thành hết tất cả các nhiệm vụ phụ, đồng thời chơi hết game, bạn được quyền chiến đấu lại ở một độ khó cao hơn, đi kèm theo những phần thưởng uy lực hơn, hấp dẫn hơn. Mặc dù nhân vật của người chơi lúc đó đã trở nên mạnh hơn rất nhiều, nhưng hãng Runic tin tưởng rằng Torchlight II sẽ vẫn giữ được tính cân bằng nhiều hơn so với người tiền nhiệm.  [​IMG]
  Torchlight 2 system requirements (minimum)

  CPU: 2 GHz single core core Intel or AMD processor
  RAM: 512 MB of system memory
  Graphics: DirectX 9 compatible card with 128 MB RAM. Nvidia 6-series or AMD Radeon 800 series graphics cards.
  Operating system: Windows XP
  DirectX compatible sound card
  3 GB of hard drive space

  Torchlight 2 system requirements (recommended)

  CPU: 2 GHz dual core Intel or AMD CPU
  RAM: 1GB
  Graphics: DirectX 10 compatible card with 512 MB RAM, Nvidia 200 series or AMD 3000-series.
  Operating system: Windows 7
  DirectX compatible sound card
  3 GB of hard drive space


  [​IMG]
  2. Burn or mount the image
  3. Install the game.
  4. Copy over the cracked content
  5. Play the game
  6. Support the software developers. If you like this game, BUY IT  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link
  http://up.4share.vn/f/3301060504030604/TorchLightII.Reloaded.iso.file
  Last edited: 22 Tháng chín 2012

Chia sẻ trang này