[PC] Evolve - CODEX [ 2015 | Action ]

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi hoangkiso, 15 Tháng hai 2015.

 1. hoangkiso

  hoangkiso Member

  Download Game PC Evolve - CODEX [ 2015 | Action ]

  [​IMG]

  DESCRIPTION

  Là tựa game tập trung cho multiplayer với lối chơi đặt năng co-op nhưng nếu muốn, người chơi Evolve vẫn có thể thưởng thức hành trình tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh một mình mà chẳng cần tới sự giúp đỡ từ ai cả. Điều này đã được thể hiện qua đoạn gameplay mới nhất mà 2K Games và Turtle Rock Studios vừa công bố dành cho Evolve mới đây.

  Lựa chọn mode chơi Defend - chế độ mà trong đó gamer phải chiến đấu để bảo vệ con tàu chứa đầy dân thường trước sự tấn công ồ ạt của lũ quái thú, gameplay mới kì này cho thấy khả năng chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật thuộc phe Hunter khác nhau ngay trong quá trình chiến đấu. Phe Monster tất nhiên sẽ do AI điều khiển. Nhưng không giống như Left 4 Dead trước đây, ngược lại người chơi hoàn toàn có thể vào vai một trong ba quái vật Goliath, Kraken hay Wraith và đi "củ hành" các nhân vật Hunter.

  Về phần chơi Evacuation của Evolve. Đây có thể được coi như là phần chơi cốt truyện (campaign) của game. Người chơi sẽ theo chân một nhóm các thợ săn đi tiêu diệt lũ quái thú hiện đang quấy nhiễu khu thuộc địa ở hành tinh Shear. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi những người thợ săn này phát hiện ra lũ quái vật đã tiến hóa – và chúng đã phá hủy hầu như toàn bộ khu vực này. Nhiệm vụ của những thợ săn cũng vì đó mà thay đổi – từ tiêu diệt quái vật chuyển sang sơ tán trên diện rộng.

  Người dân trên hành tinh có 5 ngày để di tản. Mỗi ngày là một màn chơi và kết quả của màn chơi này sẽ ảnh hưởng tới màn chơi kế tiếp, gây khó dễ cho cả 2 bên người và quái. Mỗi màn chơi sẽ luôn kết thúc bằng một nhiệm vụ phòng thủ bảo vệ người dân (Defense).

  hần chơi Evacuation, bao gồm 5 màn như đã nói ở trên, sẽ xoay quanh nhiều dạng nhiệm vụ khác nhau – các dạng nhiệm vụ này đồng thời cũng chính là các chế độ chơi mạng chính của game. Chúng gồm:

  Đầu tiên là săn quái vật – chế độ mà ta đã thấy quá nhiều qua các video gameplay trên youtube. Bên thợ săn sẽ đi săn con quái vật trước khi nó kịp tiến hóa và tiêu diệt họ.

  Thứ hai là Nest – trong đó bên thợ săn phải tiêu diệt các quả trứng quái vật trước khi chúng kịp nở trong khi phe quái vật ra sức bảo vệ trứng của mình.

  Thứ ba là Rescue (giải cứu) – bên thợ săn sẽ tìm và giải cứu dân thường trong khi các con quái vật ra sức tiêu diệt những người dân này.

  Thứ tư là Defend (phòng thủ) – bên thợ săn phải bảo vệ con tàu chứa toàn dân thường trước đám quái vật đang tấn công như vũ bão.

  Do số lượng các nhân vật – các class rất lớn (lên tới 12), cộng thêm với các ảnh hưởng dây chuyền giữa các màn chơi và số lượng map rất phong phú, phần chơi Evacuation hứa hẹn sẽ đem tới giá trị chơi lại cực kỳ cao.

  Evolve sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One vào 10/2/2015.

  SREENSHOTS

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  NFO

  [​IMG]

  TRAILER

  [video=youtube;DR7bZmth0ow]

  SYSTEM REQUiREMENTS

  MINIMUM:
  OS: Windows 7 64-bit
  Processor: Core 2 Duo E6600 / Athlon 64 X2 6400
  Memory: 4 GB RAM
  Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5770
  DirectX: Version 11
  Hard Drive: 50 GB available space
  Sound Card: DirectX Compliant Sound card

  RECOMMENDED:
  OS: Windows 7 64-bit
  Processor: Core i7-920 / A8-3870K
  Memory: 6 GB RAM
  Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 / ATI Radeon R9 280
  DirectX: Version 11
  Hard Drive: 50 GB available space
  Sound Card: DirectX Compliant Sound card

  DOWNLOAD GAME

  :4s:
  [​IMG]
 2. s0965200750

  s0965200750 New Member

  bác xem lại link hình như die rồi
 3. anhtruc

  anhtruc New Member

  cấu hình ntn đủ chiến game mức thấp nhất k nhỉ ... nhìn thèm quá
  Overall
  Tổng quan

  Hệ điều hành Microsoft Windows 7 Ultimate
  Bộ vi xử lí trung tâm Intel(R) Core(TM) i5-2450M CPU @ 2.50GHz
  Tên người dùng Administrator
  Đồ họa
  Bộ điều hợp Video Intel(R) HD Graphics 3000
  Bộ nhớ Video 1,80 GB
  Độ phân giải màn hình 1366 x 768
  Lưu trữ
  Tổng bộ nhớ 3,86 GB
  Bộ nhớ trống 2,48 GB
  Tổng Ổ cứng 465,76 GB
  Ổ cứng trống 221,78 GB
  I/O
  Chuột HID-compliant mouse
  Bàn phím Standard PS/2 Keyboard

Chia sẻ trang này