[PC]Total War Rome II Empire Divided - MULTi9-PLAZA

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi s0986464261, 20 Tháng mười hai 2017.

 1. s0986464261

  s0986464261 Member

  [​IMG]

  Game Information

  Title: Total War: ROME II - Empire Divided
  Genre: Strategy
  Developer: Creative Assembly
  Publisher: SEGA
  Release Date: 30 Nov, 2017

  Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các game thủ đam mê thể loại chiến thuật đã có dịp được chạm tay vào phiên bản tiếp theo của series kinh điển Total War: Rome II - tựa game mà từ trước khi phát hành chính thức đã được nhiều tạp chí game nổi tiếng đánh giá rất cao. Total War: Rome II sở hữu khá nhiều thay đổi so với người anh em trước đó, nhưng dù thế nào đi nữa, nó chắc chắn vẫn giữ nguyên những được những điểm mạnh làm nên tên tuổi cho dòng game này.

  Được phát triển từ Rome: Total War (ra mắt năm 2005) nên bối cảnh của Total War: Rome II không có gì thay đổi so với phiên bản cũ, game sẽ đưa các bạn trở về giai đoạn thời kì cổ đại bắt đầu từ năm 272 trước CN đến năm 476 sau CN. Đây là thời kì được các nhà sử học coi là sự trỗi dậy của các thành bang thuộc La Mã, cụ thể là từ một quốc gia nhỏ bé ở Châu Âu đã phát triển thành một vương quốc có diện tích rộng lớn với nhiều vùng đất, thành phố lớn trải dài phần lớn châu Âu, Á và Trung Đông.

  Tuy nhiên khác với người anh em Rome Total War, Total War: Rome II đã có một sự thay đổi nhỏ: thay vì chỉ tập trung vào sự phát triển của Đế Chế La Mã thì Total War: Rome II lại cho phép người chơi có thể chơi nhiều quốc gia cổ đại khác. Ngoài La Mã, người chơi có thể chọn 8 quốc gia nổi tiếng trong giai đoạn này như Makedonia, Ai Cập, Carthage, Hi Lạp và một vài nền văn minh khác. Tất nhiên mỗi quốc gia lại có điểm mạnh yếu khác nhau cũng như độ khó khác nhau.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 22.51Gb
  http://4share.vn/f/5461626d6c676c6d/Total.War.Rome.II.Empire.Divided.MULTi9-PLAZA.iso.file

Chia sẻ trang này