[PC]Wargame Red Dragon Nation Pack Netherlands-TiNYiSO

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi s0986464261, 9 Tháng sáu 2016.

 1. s0986464261

  s0986464261 Member

  [​IMG]

  Game Information

  Title: Wargame Red Dragon - Nation Pack: Netherlands
  Genre: Strategy
  Developer: Eugen Systems
  Release Date: 20 May, 2016

  Phiên bản thứ ba của dòng game Wargame mang đến rất nhiều thay đổi ấn tượng, nổi bật nhất là sự xuất hiện của lực lượng hải quân trên chiến trường. Với hơn 30 đơn vị tàu chiến các loại đến từ nhiều quốc gia khác nhau, sự tham chiến của lực lượng hải quân làm gia tăng sự phong phú cho chiến thuật, cũng như cỗ bài (Deck) quân sự của người chơi.
  Sở hữu những vũ khí tối tân đầy uy lực như tên lửa hành trình P-270 Moskit hay AGM-84 Harpoon, lực lượng hải quân có sức tấn công rất lớn và đóng một vai trò thiết yếu trong cỗ bài quân sự cũng như chiến thuật của bạn trong Wargame: Red Dragon. Tuy nhiên, một chiến thuật hợp lý để giảm tối đa tổn thất lên các đơn vị hải quân là cần thiết do những chiếc tàu chiến thường có giá thành rất cao và số lượng thì có hạn.
  Lục quân và không quân cũng đón nhận thêm hàng loạt khí tài quân sự mới mẻ dành cho các bên tham chiến. Sự bổ sung cho phép người chơi có nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú hơn.
  Wargame: Red Dragon đánh dấu sự xuất hiện của những màn chơi mới mẻ và hấp dẫn hơn. Không chỉ còn là những trận giao tranh trên sa mạc hay rừng núi, người chơi giờ đây có thể tận hưởng những trận chiến bên bờ biển hay giữa những quần đảo, nơi lực lượng hải quân tham gia trực tiếp vào trận chiến. Tàu chiến có thể phối hợp tấn công vào đất liền từ xa cũng như các điểm mốc quan trọng ngoài biển, trong khi đó, tàu phòng không sẽ giúp bạn tiêu diệt các máy bay của địch mỗi khi chúng lại gần.
  Wargame: Red Dragon còn có một sự nâng cấp mới trong các bản đồ, màn chơi. Với việc nâng giới hạn số người chơi trong một màn chơi lên con số 20 người, những bản đồ mới trong Wargame: Red Dragon sẽ mang đến cho bạn những trận chiến gay cấn, thử thách hơn trên những chiến trường với quy mô rộng lớn hơn rất nhiều.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 16.53Gb
  http://4share.vn/f/5a6e63696b696b62/Wargame.Red.Dragon.Nation.Pack.Netherlands-TiNYiSO.iso.file

Chia sẻ trang này