[PC]ZHEROS The Forgotten Land-CODEX

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi s0986464261, 4 Tháng năm 2017.

 1. s0986464261

  s0986464261 Member

  [​IMG]

  Game Information

  Title: ZHEROS - The forgotten land
  Genre: Action, Indie
  Developer: Rimlight Studios
  Publisher: Rimlight Studios
  Release Date: 25 Apr, 2017

  ZHEROS The Forgotten Land là phiên bản mở rộng của game ZHEROS.
  Hẳn là không ít bạn đọc đã từng say mê những tựa game hành động đi cảnh với lối chơi đấm đá trên những chiếc máy game thùng (arcade) hay những chiếc console thế hệ cũ nhỉ? ZHEROS chính xác là một tựa game như thế nhưng giờ đây với nền đồ họa 3D hiện đại cùng lối chơi hành động tốc độ cao đầy “nhiệt”, để bạn được thỏa tay “đập phá” đám người máy địch thủ đủ chủng loại dám cả gan ngăn bước mình.
  Tuy chỉ có cho mình hai nhân vật (một nam, một nữ) để người chơi lựa chọn nhưng bù lại, ZHEROS có cho mình sự đầu tư khá tốt cho các nhân vật khi mỗi người đều có riêng cho bản thân mình cả một hệ thống đòn thế đa dạng khác nhau (được mở khóa dần trong quá trình chơi), cho phép bạn tùy ý kết hợp để tạo nên những chuỗi đòn tấn công nhanh lẹ, thanh thoát, đẹp mắt, đầy uy lực cao một cách tự nhiên, trơn tru không gượng gạo.
  Súng là một sự bổ sung giá trị trong “kho vũ khí” của bạn bên cạnh quyền cước. Tuy nhiên, với lượng đạn hạn chế của mình, chúng sẽ chỉ là biện pháp giải vây tức thời cho bạn trong một số tình huống chứ không thể là chỗ dựa cho bạn để vượt qua các màn chơi và giành chiến thắng trong ZHEROS. Ừ thì, Rimlight Studios có định làm ra một tựa game bắn súng đi cảnh đâu!
  Về cơ chế phòng thủ, ZHEROS cân bằng được giữa hai yếu tố “động” và “tĩnh”. Bạn không thể cứ núp mình một cách thụ động sau tấm khiên chắn khi sức chống chọi của nó là có giới hạn mà phải thường xuyên chủ động tránh né đòn tấn công của địch bằng sự linh hoạt của nó. Tuy nhiên, xét cho cùng thì cách giữ mình tốt nhất trong game chính là chủ động tấn công, giải quyết quân địch trước khi chúng giải quyết bạn. Đây cũng là trong những yếu tố quan trọng đẩy cao nhịp độ của game, hiện thực hóa mục tiêu về một tựa game thuần túy thiên hẳn về yếu tố hành động của Rimlight Studios.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 2.7Gb
  http://4share.vn/f/4e7b7a7979777776/ZHEROS.The.Forgotten.Land-CODEX.iso.file

Chia sẻ trang này