QFX KeyScrambler Premium v3.2.0.2 full key,crack Mã hóa bàn phím chống keylogger, bảo vệ nguy cơ bị

Thảo luận trong 'Phần mềm Hệ thống & Bảo mật' bắt đầu bởi ghost0bk, 16 Tháng bảy 2013.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Key Scrambler Premium 3.0.2.1 full key+crack,,Mã hóa bàn phím chống keylogger, bảo vệ nguy cơ bị ăn cắp các thông tin gõ trên bàn phím !


  Keylogger đang là nỗi e ngại của người dùng Internet. Họ có thể gặp nguy cơ bị ăn cắp các thông tin gõ trên bàn phím tại bất cứ dịch vụ Internet công cộng nào. Chương trình KeyScrambler sẽ là công cụ hữu ích.

  Các phần mềm thuộc "họ" keylogger hoạt động dựa trên nguyên tắc lưu lại tất cả những thao tác của người dùng trên bàn phím. Khi bạn nhấn một phím bất kỳ, chúng sẽ không tới ngay trình duyệt mà thực hiện một cuộc “chu du” dài trong phạm vi hệ điều hành trước khi tới được trình duyệt và keylogger sẽ đứng “đợi” sẵn, theo dõi và ghi lại những thao tác bàn phím. Keylogger cũng có khả năng chụp ảnh màn hình và tự động gởi đến một địa chỉ email định trước hoặc lưu lại thông tin đó trên chính máy của khổ chủ. Để ngăn ngừa việc này, KeyScrambler có khả năng mã hóa thao tác nhấn phím để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng trước keylogger.

  Sau khi được tải về và cài đặt, KeyScrambler mã hóa các thao tác trên bàn phím. Khi những thao tác này được gửi tới trình duyệt, KeyScrambler sẽ giải mã thông tin thao tác này hoàn toàn chính xác theo đúng những gì người dùng gõ vào. Keylogger lúc này lưu lại được những thông tin đã mã hóa, hoàn toàn không thể đọc được.

  Ngoài ra, không giống như các trình chống virus hay spyware hoạt động dựa trên việc nhận dạng để gỡ bỏ các trình keylogger mà chúng đã có thông tin trong cơ sở dữ liệu, KeyScrambler sẽ bảo vệ người dùng đối với các dạng keylogger đã biết hoặc chưa biết.

  Phiên bản miễn phí giúp mã hóa thông tin đăng nhập tài khoản, phiên bản Professional sẽ mã hóa tất cả thao tác bàn phím khi duyệt web. Chương trình này hoạt động trên Windows 2000/XP, bản Internet Explorer 6 trở lên .

  » Tính năng bản Proffessional :
  KeyScrambler Pro protects all your inputs in many popular browsers, standalone email and IM/VoIP programs, password managers, music programs and online games, totaling over 100 applications in 9 different categories.

  » Tính năng bản Premium :
  KeyScrambler Premium starts the minute you turn on your computer and protects your Windows logon. It encrypts your keystrokes in over 150 applications in 17 categories, from popular browsers and online games to finance programs and office suites.


  [​IMG]  Download Here : Link:
  Link 4Share-Vn

  D-Link ( No need acc)

  Nếu link die www.CD4pro.info sẽ backup lại tại đây

Chia sẻ trang này