Right Click Enhancer Professional 4.4.0 Full Key,Siêu tiện ích tích hợp khi click chuột phải

Thảo luận trong 'Hệ thống' bắt đầu bởi ghost0bk, 21 Tháng bảy 2016.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Right Click Enhancer Professional - Phần mềm tạo, chỉnh sửa menu chuột phải
  Được thiết kế dưới dạng ứng dụng tùy chỉnh desktop dành cho những ai muốn kiểm soát mọi khía cạnh của máy tính, Right Click Enhancer cho phép bạn thêm các entry mới vào context menu Windows Explorer, loại bỏ những cái hiếm khi hoặc không bao giờ sử dụng, đổi tên tập tin trong chế độ theo nhóm bằng cách tuân theo thiết lập quy tắc đã định cũng như kiểm tra tính vẹn toàn tập tin.
  Điểm nổi bật:
  • Tạo các menu phụ và đặt những shortcut được sử dụng nhiều nhất trong các menu phụ đó.
  • Dễ dàng loại bỏ hoặc vô hiệu hóa các entry menu click chuột phải đã cài đặt bởi ứng dụng khác.
  • Truy cập và nâng cấp miễn phí lên các phiên bản mới.
  • Hỗ trợ miễn phí qua email.
  Tính năng:
  Tạo shortcut click chuột phải tiết kiệm thời gian
  Đôi khi desktop máy tính của bạn bị xáo trộn bởi quá nhiều shortcut. Công cụ Right Click Shortcuts Creator của Right Click Enhancer Professional có thể giải quyết vấn đề này dễ dàng bằng cách cho phép bạn thêm ứng dụng, thư mục và shortcut tập tin được sử dụng nhiều nhất vào menu click chuột phải của Desktop và Windows Explorer. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn thêm các menu phụ vào menu click chuột phải để sắp xếp các shortcut về sau. Bằng cách này, bạn có thể mở ứng dụng khi duyệt tìm tập tin. Thêm vào đó, bạn còn có thể thêm các thông số dòng lệnh vào shortcut. Không có ảnh hưởng gì đến hiệu suất hoạt động của máy tính hay menu click chuột phải cho dù bạn thêm vào bao nhiêu menu phụ và shortcut vào menu click chuột phải đi nữa.

  Tinh chỉnh click chuột phải tiết kiệm thời gian
  Chắc hẳn trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày, không ít lần bạn bỏ lỡ các tùy chọn click chuột phải để tiết kiệm thời gian. Công cụ Right Click Tweaker của Right Click Enhancer được thiết kế để thêm các tính năng hữu ích này. Toàn bộ tinh chỉnh tích hợp trong công cụ này có thể được thêm và loại bỏ chỉ với một cú nhấp chuột.
  Right Click Tweaker có thể thêm các chức năng giúp bạn tiết kiệm 100 giờ làm việc bằng cách nâng cao tác vụ thông thường như sao chép hay di chuyển tập tin, đổi tên tập tin,…

  Ngoài ra, Right Click Tweaker còn gồm nhiều tính năng mà không được cung cấp trực tiếp tới người dùng. Nó bao gồm Windows 7 God Mode đưa tất cả tùy chọn của Windows 7 vào một địa điểm. Một trong những tính năng này không được hiển thị trực tiếp trong Control Panel. Nó còn thêm msconfig (System Configuration Tool) và Problem Steps Recorder vào menu click chuột phải. Hai tùy chọn này chỉ được cung cấp thông qua lệnh Run mà nhiều người dùng không biết. Có những tinh chỉnh cho phép bạn kiểm tra tính vẹn toàn của tập tin đã download và so sánh với cái khác. Bạn có thể sao chép nội dung tập tin mà không cần mở nó.
  Chỉnh sửa menu click chuột phải dễ dàng
  Khi cài đặt ứng dụng mới trên máy tính, một số sẽ thêm tùy chọn mới vào menu click chuột phải. Trong khi những entry này cung cấp cách nhanh chóng để sử dụng ứng dụng, không phải người dùng nào cũng nhận thấy nó hữu ích và đôi khi những tùy chọn mới này lại chiếm quá nhiều khoảng trống mà menu click chuột phải xuất hiện ngoài màn hình máy tính. Công cụ Right Click Editor của ứng dụng này cho phép bạn loại bỏ hoặc vô hiệu hóa những tùy chọn menu click chuột phải không cần thiết này.

  Sao chép tập tin và thư mục dễ dàng
  Windows có tính năng rất hữu ích Send To Menu nhưng chỉ hữu hiệu khi bạn muốn sao chép dữ liệu lên ổ flash. Giờ đây, bạn có thể tận dụng lợi ích của tính năng này với sự trợ giúp của công cụ Send To Manager của ứng dụng này. Send To Manager cho phép bạn thêm shorcut thư mục mới vào menu “Send to” vì vậy bạn có thể sao chép tập tin tới địa điểm đó chỉ với một cú nhấp chuột.

  Bạn còn có thể tăng tốc tiến trình sao chép hay di chuyển với tính năng Copy to folder và Move to folder của Right Click Tweaker. Khi bạn lựa chọn một trong số tùy chọn này từ menu click chuột phải, nó sẽ cung cấp cửa sổ để lựa chọn địa điểm bạn muốn sao chép hay di chuyển tập tin, vì vậy bạn không cần phải đi đến địa điểm đó để dán tập tin nữa.
  Chỉnh sửa menu “New” click chuột phải dễ dàng
  Trong Windows, bất cứ khi nào click chuột phải lên Desktop hoặc trong Windows Explorer, bạn sẽ nhận được menu "New" cho phép tạo thư mục, shortcut và tập tin mới sử dụng nhiều dạng tập tin đã biết. Nó giúp bạn tạo tập tin, thư mục và shortcut mới dễ dàng và nhanh chóng.

  Đôi khi bạn muốn loại bỏ một vài mục không cần thiết khỏi menu "New" để giảm thiểu kích thước của nó hoặc muốn thêm mục mới vào menu đó chẳng hạn như dạng tập tin mới. New Menu Editor là công cụ được thiết kế để thực hiện việc này. Thậm chí bạn còn có thể thêm dạng tập tin với nội dung mặc định để tạo tập tin mới dễ dàng.
  Chẳng hạn, bạn có template biên lai hóa đơn cho cửa hàng của mình trong tập tin excel. Bạn có thể thêm template này vào menu “New” sử dụng công cụ này. Sau khi hoàn tất, bất cứ khi nào bạn tạo tập tin excel mới thông qua menu “New” thì nó sẽ luôn chứa định dạng biên lai mặc định.
  Chỉnh sửa liên kết tập tin dễ dàng
  Mặc dù Windows cung cấp phương thức để thay đổi liên kết tập tin, bạn vẫn không thể chỉnh sửa biểu tượng tập tin, mô tả tập tin và nhiều khía cạnh khác của liên kết tập tin thông qua công cụ Windows mặc định. File Types Editor cho phép bạn thực hiện việc này và kiểm soát toàn diện các liên kết tập tin.
  Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các chức năng mới vào menu click chuột phải của bất cứ dạng tập tin nào với công cụ này. Chương trình còn cho phép chỉnh sửa các entry menu click chuột phải đang có của dạng tập tin bất kỳ.
  Xuất ra tập tin registry
  Bạn có thể xuất tất cả những thay đổi đã tạo ra với Right Click Enhancer Professional vào tập tin registry để sử dụng tập tin đó trên máy tính khác và thực hiện những thay đổi tương tự trên máy tính đó mà không phải cài đặt ứng dụng.  [​IMG]
  Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

  Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/
  Link Box.net
  https://app.box.com/s/kpd3misj1lx854l718izczadjfxxpmxr
  Link OneDrive
  https://1drv.ms/f/s!AvmVhRyw_DOgbQv-o4L_aSVJTbg
  Link Google
  https://googledrive.com/host/0B9Ruyco_xrqRaWF4RFlXbkotdnc

Chia sẻ trang này