Tổng hợp những phần mềm Virus PC TOOLS

Thảo luận trong 'Virus - Bảo mật' bắt đầu bởi hungk876, 23 Tháng ba 2012.

 1. hungk876

  hungk876 New Member


  1.PC Tools AntiVirus Free Edition 6
  [​IMG]

  PC Tools AntiVirus Free Edition là 1 phần mềm miễn phí giúp bạn bảo vệ PC trước những cuộc tấn công của virus, worm hay trojan. Nó có chế độ bảo vệ thời gian thực, ngăn chặn các loại phần mềm độc hại thực thi, đồng thời cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ trước những loại virus mới nhất. PC Tools AntiVirus Free Edition có thể giúp bạn tránh được rất nhiều nguy cơ từ Internet khi bạn online.
  Với PC Tool Antivirus bạn được bảo vệ chống lại hầu hết những mối đe dọa bất chính để truy cập tới máy tính của bạn và thông tin cá nhân của bạn. Lướt web mà không có sự bảo vệ chống lại sự gieo rắc của các virus và sâu mới nhất, như là Netsky, Mytob và MyDoom, có thể lây nhiễm chỉ trong vài phút.

  Một khi bị nhiễm, virus sẽ cố gắng lây lan đến bạn bè, gia đình của bạn thông qua sổ địa chỉ email và các máy tính nối mạng. Sự lây nhiễm này cũng có thể cho phép hacker truy cập đến các file trong máy tính của bạn, sử dụng nó để tiến hành tấn công chống lại các máy tính khác và website hoặc gửi hàng đống thư rác.

  Đó là lý do mà PC Tools Antivirus cung cấp sự bảo vệ hàng đầu thế giới, với cơ sở dữ liệu được cập nhật nhanh chóng, chế độ bảo vệ thời gian thực và quét toàn diện hệ thống để bảo đảm rằng hệ thống của bạn an toàn và không có virus. Sản phẩm PC Tools được tin tưởng và sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới mỗi ngày để bảo vệ máy tính gia đình và công việc chống lại các mối đe dọa trên mạng.
  Các tính năng chính:

  - PC Tools AntiVirus phát hiện và diệt virus, các mối đe dọa liên quan mà nó cố gắng để nhập vào hệ thống máy tính bằng phương tiện truyền tập tin thông qua các phương tiện lưu trữ, e-mail, Internet và các giao thức mạng khác.

  - Smart Updates được phát hành thường xuyên, cho phép bạn bảo vệ hệ thống của mình chống lại các virus mới nhất và các mối đe dọa liên quan, cũng như cải tiến chức năng PC Tools AntiVirus. Bằng cách chạySmart Updates thường xuyên, bạn có thể giúp giữ cho hệ thống miễn nhiễm .

  - Tùy chỉnh Scan settings cho các tập tin theo yêu cầu và các tính năng bảo vệ thời gian thực. Các tùy chọn quét cho phép bạn tùy biến một loạt các cài đặt chung có ảnh hưởng đến hành vi tổng thể của PC Tools AntiVirus.
  DOWLOAD
  [​IMG]

  http://up.4share.vn/f/7d4c48484b4e4a44/pctools.exe.file

  2.PC Tools Internet Security 2011 8.0.0.627

  PC Tools Internet Security là giải pháp bảo mật mạng đến từ PC Tools, cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa trực tuyến, tích hợp chặt chẽ với các công cụ chống phần mềm gián điệp, chống vi-rút, chống spam, tường lửa và các thành phần khác vào trong một giải pháp bảo mật trực tuyến dễ sử dụng.

  PC Tools Internet Security sẽ giúp bạn bảo vệ chống lại: Spyware, Adware, Trojans, Viruses, Worms, Keyloggers, Identity Theft, Hijackers, Tracking Threats, Rogue Anti-Spyware, Unwanted Software, Phishing, Popups, Hackers và các Website nguy hiểm.Xem thêm thông tin về phiên bản PC Tools Internet Security 2011 tại bài viết: PC Tools Internet Security 2011 có gì HOT?
  Bình thường, nếu muốn sở hữu một bản quyền của phần mềm PC Tools Internet Security 2011 thì $49.95/3 PC/năm là số tiền mà các bạn sẽ phải bỏ ra để trả cho nhà sản xuất. Nhưng hôm nay, All 4 You Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy miễn phí license (key) của sản phẩm này:

  DOWNLOAD

  [​IMG]

  http://up.4share.vn/f/43727675707a7075/PC Tools Internet Security 2011 8.0.0.627l.rar.file

  http://up.4share.vn/f/43727675707a7075/PC Tools Internet Security 2011 8.0.0.627l.rar.file
  Crack:
  http://up.4share.vn/f/6657535351565353/Crack and REgister PCTool-IS2011.Vn-Zoom.rar.file

  3.PCTools Performance Toolkit 2011 v1.0.0.124 | Tăng tốc, tối ưu hóa hiệu suất máy tính [​IMG]


  PC Tools Performance Toolkit cung cấp các công cụ rất dễ sử dụng để tăng tốc máy tính, tối ưu hóa hiệu suất và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Nó cải thiện tốc độ Windows của bạn bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng tốc độ, cải thiện sự ổn định, theo dõi hệ thống của bạn và điều chỉnh các dịch vụ trong hệ điều hành. Ngoài ra, nó còn tăng tốc thời gian khởi động, phục hồi dữ liệu bị mất và sửa chữa các ổ đĩa cứng để giữ cho máy tính của bạn chạy như mới. Giờ đây nó còn bao gồm các bản sửa lỗi cần thiết trong lỗ hổng bảo mật của Windows - xóa sạch lịch sử Internet, kỹ thuật số thông tin cá nhân của bạn và làm sạch không gian ổ đĩa cứng. Với PC Tools Performance Toolkit bạn sẽ có thể quản lý và bảo trì máy tính của bạn trong công nghệ đỉnh cao.

  PCTools Performance Toolkit 2011 v1.0.0.124 | Tăng tốc, tối ưu hóa hiệu suất máy tính

  Các tính năng:
  - Tối ưu hóa hiệu suất Windows ®
  - Làm sạch registry của Windows
  - Khởi động Windows nhanh hơn
  - Duyệt Internet với sự tự tin
  - Phục hồi hình ảnh, âm nhạc và các văn bản khác
  -Duy trì sức khỏe ổ cứng

  Hệ điều hành hỗ trợ: Microsoft Windows® 7 (32bit, 64bit), Windows Vista® SP1+ (32bit, 64bit), Windows XP® SP2+ (32bit)

  PCTools Performance Toolkit 2011 v1.0.0.124 | Tăng tốc, tối ưu hóa hiệu suất máy tính

  Tên phần mềm: PCTools Performance Toolkit 2011 v1.0.0.124
  Chức năng chính: Tăng tốc, tối ưu hóa hiệu suất máy tính
  Dung lượng: 26.5 MB
  DOWNLOAD
  [​IMG]

  http://up.4share.vn/f/427070777a7a7374/PcTools Performance Toolkit full crack key 2011.rar

  4.PC Tools Firewall Plus Free Edition( Tường lửa miễn phí)


  [​IMG]

  PC Tools Firewall Plus là 1 phần mềm tường lửa miễn phí dành cho hệ điều hành dòng Windows. Chương trình sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính trước các cuộc tấn công từ Internet hay các mạng máy tính. Bằng cách theo dõi các ứng dụng kết nối mạng, PC Tools Firewall Plus có thể vô hiệu hóa các trojan, backdoor, keylogger hay các phần mềm độc hại khác nhằm phá hoại máy tính và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn
  DOWNLOAD:
  [​IMG]

  http://up.4share.vn/f/7d4c4b494b4f4b49/fwinstall.rar.file
  Last edited: 30 Tháng ba 2012

Chia sẻ trang này