Thông báo về việc share tài khoản VIP 4share để nhiều người dùng chung

Thảo luận trong 'Thông báo từ Ban quản trị' bắt đầu bởi help4share, 17 Tháng hai 2012.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. help4share

  help4share Super Moderator

  Thời gian gần đây có nhiều user share tài khoản Vip 4share lên nhiều diễn đàn, điều này vi phạm nội quy chung. Vì vậy, các user share tài khoản Vip dùng chung có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn!
 2. xinktraj

  xinktraj New Member

  Hi........... sao mà biết được dùng chung hay không bác. Xem IP thì không thể khẳng định được trừ khi biết địa chỉ IP đó ở đâu :D
 3. vanfsn

  vanfsn New Member

  ~X(Vậy là sẽ bị khóa roài! Híc! :-ss
 4. laptop041979

  laptop041979 New Member

  Làm sao biết được nhiều người sử dụng chung 1 nick nhỉ 8-x
 5. nptmcklk

  nptmcklk Guest

  Ặc, gì mà gắt thế bác, cứ đà này thì chả dám ai sử đụng 4share luôn quá :-s
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2012
 6. soul_seller0

  soul_seller0 New Member

  Ham lợi vn`.
  Thôi tìm m. nó host khác up cho lành.
 7. ndtoan

  ndtoan Guest

  Down miễn phí thì cả ngày chờ hoài cứ xin lỗi chờ lượt down kế, file thì xoá lung ta lung tung, tốc độ down còn thua mediafire nữa.. Ko share để quảng cáo còn lâu có người biết tới cái host này.
 8. s01683113556

  s01683113556 Guest

  Xin lỗi bạn trẻ, tôi ko biết bạn thuộc hạng gì, nhưng cái hạng tạp nham nhất cũng có được 10k/1 tháng để dùng gói vip funny
  Bạn ko chịu tìm hiểu cũng như đọc về các gói của 4share.vn.

  4share.vn không cần người như bạn đâu, pp never see you again
 9. newhero999

  newhero999 Guest

  5. Tài khoản của khách hàng

  5.1 Người sử dụng hợp pháp
  Khách hàng có thể chỉ định những đại diện của mình để sử dụng Dịch vụ, với điều kiện những người được uỷ quyền phải có đủ năng lực pháp lý để tham gia các hợp đồng ràng buộc thay cho Khách hàng. Ngoài ra, Khách hàng xác nhận và đồng ý rằng mỗi người đăng ký theo tài khoản của Khách hàng là đại diện được uỷ quyền của Khách hàng (một “Người sử dụng hợp pháp”) có đủ năng lực pháp lý cần thiết.


  5.2 Trách nhiệm với việc truy cập
  Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm với mọi hành vi truy cập và sử dụng Dịch vụ (bao gồm mọi hành vi và giao dịch) của bất kỳ Người sử dụng hợp pháp và/hay ID người sử dụng đã đăng ký trong tài khoản của Khách hàng, trừ khi những truy cập hay sử dụng Dịch vụ là do lỗi trực tiếp của 4Share. Qua hệ thống quản trị Người sử dụng hợp pháp của mình, Khách hàng có trách nhiệm phân quyền truy cập thích hợp cho mỗi Người sử dụng hợp pháp của mình..


  5.3 Trách nhiệm với ID và mật khẩu của người sử dụng
  Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm giữ bí mật thông tin truy cập của Khách hàng, ví dụ như ID và mật khẩu của Người sử dụng hợp pháp, và chịu trách nhiệm với tất cả các hoạt động diễn ra trong tài khoản của mình.

  Điều khoản của up.4share.vn đấy! Vi phạm điều nào nhỉ ? . Nếu mà muốn cấm để tăng doanh thu thì làm như Fshare.vn đấy khỏi sợ nhiều người đăng nhập =D>. Các bác tưởng cứ nắm đằng chuôi ko ai kiện tụng đc thì muốn làm gì thì làm ah :-" Muốn cấm thì sửa cái điều khoản của chính mình đi rồi hãy cấm[-( thêm cái " Cấm share acc đó ":">
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tám 2012
 10. newhero999

  newhero999 Guest

  4share.vn không cần người như bạn đâu -> bạn đếu đủ tư cách nói câu này đâu hiểu ko :))
 11. s01683113556

  s01683113556 Guest

  Còn hạng ăn bám gia đình như bạn ko móc nổi 10k ra mà để dùng bản quyền 1 lần duy nhất trong đời. Ko cảm thấy nhục à=)). Biết thân biết phận mình dùng hàng free thì người ta có làm thế nào cũng phải chịu, éo được ý kiến.
  Mà mình khuyên bạn đừng dạy đời mình, tự nhìn bạn trong gương xem bạn hơn được bao đứa ở cái xh này đã nhé =))
 12. nptmcklk

  nptmcklk Guest

  Nói thẳng với 4share luôn nhé. Chơi như thế này thì ko đc rồi đấy. Một khi đã bỏ tiền ra mua acc thì là acc của người đấy, share ai thì quyền người đó, cứ hở 1 cái thì khóa acc. Thích khóa thì cứ khóa đi nhé, đảm bảo 100% vài ngày nữa ko ai thèm xài 4share nữa. Quy cho cùng, tất cả chỉ là tiền, người khác bỏ tiền vào mình, mà làm trò như thế thì... bai bai luôn cho lành, qua fshare cho nó nhàn.
 13. s01683113556

  s01683113556 Guest


  Tớ vẫn dùng nè, đừng nghĩ ai cũng giống như bạn chứ =))
  10k một tháng thực sự khó đến thế à =))
 14. nptmcklk

  nptmcklk Guest

  WTF??? Nguy hiểm thế, đừng cố tỏ ra ta đây làm gì cậu ạ. Mình ko tiếc tiền nạp dù cho có là bao nhiu, nhưng cách 4share làm ăn thì ko ổn tí nào. Mình nạp ko chỉ riêng mình xài, mình còn muốn chia sẽ cho anh em mình tin tưởng trên 4rum nữa. Với cái kiểu cách ăn nói như cậu thì... cũng chả hơn ai đâu mà đi phán người khác như đúng rồi. Vãi cả hài/
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2012
 15. river_9x

  river_9x New Member

  10k của bạn có vẻ to quá nhỉ. Lại còn bản quyền, thật nực cười. 10k bạn bỏ ra chỉ là cái tài khoản để down hàng trăm, hàng triệu thứ vi phạm bản quyền mà nói khó nghe là ăn cắp. Vậy thì bạn sĩ diện với ai mà bản quyền nhỉ :)) Mình thì cũng ko có ý kiến gì về việc block acc share cả vì các host nc ngoài cũng thế cả thôi, chỉ có điều từ đầu topic đến giờ thấy bạn có vẻ sĩ diện quá 8->
 16. blademaster_sf

  blademaster_sf New Member

  Dự là sẽ có nhiều ng` chuyển sang fshare dùng. :D
 17. s01683113556

  s01683113556 Guest

  Tôi sợ các bạn nguy hiểm quá cơ. Thích qua fshare thì cứ việc =))
  Đây là thời buổi thương mại hóa rồi, ko bỏ tiền ra thì làm sau được dịch vụ tốt. Còn cái việc share tài khoản, các bạn chỉ nghĩ đến cái lợi của mình thôi à. Bạn có biết làm thế 4share sẽ bị thiệt hại ko. Hơn nữa chính vì cái tài khoản 10k mà share đi share lại trong khi ko ai muốn tự mua cho mình một cái nên tôi mới bảo các bạn RẺ RÁCH.
  Còn về vấn đề bản quyền thì theo tôi các bạn ko cần phải nói đến làm gì ko lại bộc lộ cái sự ngu dốt của mình ra =))
  Tôi và các bạn cũng biết thừa là từ bé chúng đã sử dụng vô số các thứ vi phạm bản quyền: window, game nhạc, phim tài liệu vvv
  Đó là vì lý do gì: đơn giản là giá cả của chúng hoàn toàn ko phù hợp với người dân nước ta. Một cái đĩa win hàng trăm đô, game cũng vài chục đô trở lên. Nên chúng ta phải dùng hàng ĂN CẮP ĂN TRỘM. Nếu các bạn có nhiều tiền, các bạn sẽ chẳng ngại bỏ ra.

  Tất cả chỉ để phục vụ mục đích giải trí, công việc, học hành của bạn, vì vậy nếu có khả năng tự chi trả cho dịch vụ đó, hãy móc hầu bao ra. Tôi nghĩ 10k/ 1 tháng chẳng có gì nhiều, chẳng đáng lôi ra để bàn tán, vậy sao các bạn ko tự bỏ ra, ĐỂ PHỤC VỤ CHO CHÍNH NHU CẦU CỦA BẠN. Bạn đi dùng chùa của người khác, bạn ko có quyền gân cổ nói lại khi bị người ta cấm. Bởi vì mất các bạn họ được lợi chứ đâu có mất đồng nào. Khách hàng chính là những người trả tiền OK?

  Ps: các bạn qua fshare mà dùng chùa thì cũng thế thôi, mất đi các bạn 4share được lợi chứ đâu mất cái gì :)
 18. nvbteam

  nvbteam Guest

  Đề nghị mở khóa tài khoản

  ID : nvbteam

  Tôi đang dùng tài khoản này, nhưng hôm nay log vào thông báo TK bị khóa vì share cho nhiều người dùng.

  Tôi cam đoan là mình không share cho ai cả, nếu truy IP thì tôi dùng hay dùng nó bằng 2 đuờng truyền khác nhau, một ở nhà và một ở cơ quan. Có thể 2 nhà cung cấp mạng khác nhau (ở nhà là VNPT, tôi không biết cơ quan tôi dùng mạng nào). Nếu bị log vào nhiều hơn 2 IP thì cũng có thể tôi đã sơ hở để lộ pass, hay virus ...

  Vậy tôi đề nghị BQT mở khóa TK cho tôi để tôi thực hiện đổi pass ngay. Vì tôi cần phải làm việc với nó.

  Cám ơn.
 19. yeustar

  yeustar Guest

  Tôi không định có ý kiến đâu, nhưng ông bạn s01683113556 trưởng giả học làm sang quá ;)

  Bạn nghĩ ai cũng có cái SIM VIETTEL để đăng ký cái tài khoản funny à ? Mà Sim rác thì giá nào là cái giá 10k ? Chỗ tôi mua cái sim như vậy tốn hơn 50k rồi ;)
 20. nvbteam

  nvbteam Guest

  Đề nghị mở lại TK đã bị khóa

  Từ chiều đến giờ vẫn chưa ai chịu giải quyết trường hợp của tôi à?

  Như đã trình bày ở trên. Tôi đề nghị BQT mở khóa tài khoản của tôi gấp, vì tôi cần làm việc với nó.

  Tôi tái khẳng định là không share tài khoản cho ai khác sử dụng hết. Nếu khóa tài khoản của tôi vì share cho nhiều người dùng thì hãy cho tôi biết căn cứ ở đâu? bao nhiêu IP sử dụng? Nếu trên 2 IP (ở nhà và ở cơ quan của tôi) thì tôi chấp nhập biện pháp xử lý của 4share.vn đưa ra cho dù PC của tôi bị virus hay spyware gián tiếp làm lộ mật khẩu nên có người khác vào sử dụng. Chứ không thể tự nhiên khóa là khóa ngay được. Chúng tôi trả tiền để sử dụng dịch vụ chứ không xin ai hết. chúng tôi chấp hành những quy định của 4share.vn đưa ra và cũng có quyền yêu cầu 4share.vn giải thích những hành động của mình với khách hàng. Việc cử người túc trực diễn đàn để kịp thời giải đáp thắc mắc của khách hàng không lẽ không có trong phong cách phục vụ khách hàng của 4share.vn hay sao?
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này