Thẻ nhớ 16Gb Samsung Class 10 tại Chuyenthenho.com

Thảo luận trong 'Linh kiện' bắt đầu bởi bbmobile, 20 Tháng bảy 2012.

 1. bbmobile

  bbmobile Guest

  Thẻ nhớ 16Gb Samsung Class 10 tại Chuyenthenho.com
  The nho 16gb

  Chính hãng samsung class 10 cho tốc độ cực cao:Liên hệ: 0988.626.333 - 0168.4504.191Địa chỉ BBMobile: số 1b, ngõ 192, lê trọng tấn, thanh xuân, hà nội
  Yahoo: Hotro.BBmobile (online 20/24)
  [HR][/HR]
  Với thẻ nhớ 16Gb Samsung, chuẩn class 10 (chuẩn tốc độ cao nhất hiện nay) cho kết quả xem phim, copy, load nhạc cực nhanhbạn sẽ không phải lo nghĩ đến việc xem phim bị giật, load chậm, copy chậm nữa!Chỉ với 289.000 VNĐ để sở hữu sản phẩm Samsung 16Gb class 10
  Thời gian bảo hành: 1 năm, đặc biệt thẻ lỗi, hỏng được đổi ngay thẻ mới
  [​IMG]
  [HR][/HR]
  Test tốc độ thực thẻ nhớ 16Gb Samsung Class 10 tại Chuyenthenho.com:Tốc độ thấp nhất đạt được đã lên đến 12mb/s:[​IMG]Tốc độ cao nhất là 20mb/s:[​IMG]
  Thẻ nhớ 16G samsung class 10 chính hãng, cho tốc độ đọc ghi cực cao, thích hợp cho tất cả các dòng điện thoại , máy ảnh, máy tính bảng có hỗ trợ thẻ nhớ 16Gb


  the nho dien thoai
  The nho chính hãng tại Chuyenthenho.com
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2012
 2. bbmobile

  bbmobile Guest

 3. bbmobile

  bbmobile Guest

 4. bbmobile

  bbmobile Guest

 5. bbmobile

  bbmobile Guest

  Chế độ bảo hành thẻ nhớ tại BBMobile như thế nào?
  BBMobile bảo hành thẻ nhớ từ 1 đến 5 năm tùy loại thẻ có ghi rõ trong từng sản phẩm, sản phẩm bị lỗi được bảo hành đổi ngay thẻ mới với bất cứ lỗi gì, trừ trường hợp thẻ bị vỡ, biến dạng do người dùng gây ra


  [HR][/HR]Thẻ nhớ SD và SDHC có khác nhau không?
  SD và SDHC là ký hiệu cho biết loại thẻ có dung lượng cao và dung lượng thường, Thẻ nhớ 4Gb trở lên được gọi là SDHC, 4Gb trở xuống là dung lượng nhỏ ký hiệu là SD, 2 Loại ký hiệu thẻ này không liên quan đến sự tương thích giữa thẻ nhớ và thiết bị, Thẻ nhớ SD hay Thẻ nhớ SDHC đều là cùng 1 loại thẻ.  [HR][/HR]Tôi có thể mua hàng tại BBMobile bằng những cách nào?
  BBMobile có 3 cách mua hàng
  1: Khách hàng đến tại trụ sở BBMobile Số 1b, Ngõ 192, lê trọng tấn, Hà Nội để mua hàng

  2: Quý khách đặt hàng online bằng cách gọi điện vào số điện thoại bán hàng của BBMobile: 0988.626.333 hoặc đặt hàng online trên web bằng cách click vào nút Mua Hàng có ở mỗi sản phẩm, Sau đó nhân viên của BBMobile sẽ giao hàng cho quý khách và thu tiền.

  3: Quý khách ở các tỉnh xa ngoài hà nội vui lòng chuyển tiền vào tài khoản của BBMobile , sau đó BBMobile sẽ gửi hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh, 24h sau quý khách nhận được hàng.


  [HR][/HR]Tôi không biết thẻ nhớ của hãng nào và class mấy cho thiết bị của mình?
  Quý khách chú ý về các hãng thẻ nhớ, các thiết bị sẽ không phân biệt hãng thẻ , VD điện thoại của quý khách là Nokia cũng có thể dùng tất cả các hãng thẻ nhớ như samsung, sandisk, kingston..., về chất lượng thường thì đều là hãng chính hãng nên có thể nói chất lượng tốt như nhau, gần như không bao giờ sảy ra lỗi, hỏng

  Class của thẻ nhớ là tốc độ đọc, ghi dữ liệu của thẻ nhớ, class càng cao tốc độ đọc ghi càng cao, VD quý khách cần thẻ nhớ để nghe nhạc, dùng ứng dụng, game thì chỉ cần class 4, Dùng cho máy ảnh hay điện thoại để quay film hay xem film HD thì nên dùng class 10  [HR][/HR]
 6. bbmobile

  bbmobile Guest

 7. bbmobile

  bbmobile Guest

 8. bbmobile

  bbmobile Guest

  Thẻ nhớ SDXC 128Gb


  Hầu hết mọi người ngày nay đã quen thuộc với thẻ nhớ khi mua cho mình một máy ảnh hoặc máy quay video. Bộ nhớ flash trong nhiếp ảnh và video mà không có một nghi ngờ phổ biến và phong phú. Như vậy, giá của thẻ này đã tiếp tục đi xuống là khả năng tiếp tục tăng với một tốc độ tương tự. Khi bạn xem xét rằng chỉ 10 năm trước đây, chúng tôi đã trả hơn $ 100 cho một thẻ nhớ SD 128MB, 128GB dường như hoàn toàn đáng kinh ngạc.

  Khi mọi thứ đã tiến triển với lưu trữ trong không gian đĩa cứng, do đó, có bộ nhớ rắn flash nhà nước trong các định dạng thẻ SD. Khi SDXC (Secure Digital Extended Capacity) được công bố của Hiệp hội kỹ thuật số an toàn, tuyên bố rằng SDXC sẽ có khả năng dung lượng lên đến 2TB. Trong khi chúng tôi hiện nay không phải là ở dung lượng 2TB, chúng tôi nhanh chóng tiếp cận năng lực đó. Trở lại năm 2009 khi SDXC đã được công bố tại CES thẻ lớn nhất là 32GB. Chỉ trong ba năm, chúng tôi đã nhìn thấy năng lực của thẻ SD ba. Năm tới, chúng tôi chắc chắn mong đợi để xem SDXC mở rộng hơn nữa vào 256GB và xa hơn nữa.

  Bây giờ, với các 128GB Patriot SDXC Class 10 EP Dòng, Patriot là không chỉ cung cấp khả năng lớn hơn dung lượng 32GB và 64GB, nhưng họ đang cung cấp tốc độ cao hơn đáng kể với chế độ UHS-1 của họ. Patriot tiểu bang mà thẻ này phù hợp với các đặc điểm kỹ thuật SDA 3.0 (Secure Digital Association) cũng phải được đi kèm với một thiết bị tương thích, như Nikon D5100 của chúng tôi. Patriot tiểu bang này thẻ SD có khả năng tốc độ đọc 50MB / s và tốc độ ghi 35MB / s. Họ cũng nói rằng hiệu suất có thể thay đổi (thấp hơn) tùy thuộc vào thiết bị lưu trữ (thiết bị có chứa thẻ nhớ). Kể từ khi thẻ này hơn 20MB / s đọc nó phân loại như là một thẻ SD tốc độ Class 10.

  Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá các Patriot 128GB SDXC Class 10 EP thẻ SD, và kiểm tra nếu thẻ cuộc sống lên đến tuyên bố Patriot và loại hiệu suất thực tế chúng tôi nhận được. Chúng tôi sẽ được làm thử nghiệm của chúng tôi trên một hỗn hợp của máy tính và Nikon D5100 DSLR của chúng tôi.

  Kiểm tra Thiết lập
  Trong thử nghiệm của chúng tôi thiết lập, chúng tôi sẽ có hai up thiết lập riêng biệt bằng cách sử dụng thẻ nhớ khác nhau. Chúng tôi sẽ được thử nghiệm Patriot 128GB thẻ SDXC của chúng tôi so với 32GB của Kingston SDHC UltimateX loại thẻ nhớ 10 cũng như MicroSDHC 16GB của Kingston với một adapter SD. MicroSDHC là một giải pháp hoàn hảo cho bất cứ ai muốn xem ngay lập tức hình ảnh của họ trên máy tính bảng của họ mà không cần phải có một thẻ nhớ EyeFi.

  Tập đầu tiên của chúng tôi lên sẽ bao gồm một máy tính USB có khả năng 3.0 kết hợp với độc giả phương tiện truyền thông bên ngoài một USB Kingston 3.0. Điều này cho phép chúng tôi vượt qua tốc độ measly của USB 2.0 thường được giới hạn khoảng 30MB / s. Nếu bạn không có USB 3.0 bạn có thể không được nhìn vào thẻ nhớ cao cấp tốc độ cao bởi vì có lẽ bạn đang lãng phí tiền của bạn.

  Trong thiết lập khác của chúng tôi là Nikon D5100 của chúng tôi với hỗ trợ SDXC. Máy ảnh này là khoảng 1 năm tuổi và đã hỗ trợ quyền SDXC ra khỏi hộp, vì vậy chúng tôi không quan tâm về hỗ trợ. Khi cố gắng để tìm ra nếu máy ảnh của bạn hỗ trợ SDXC, điều tốt nhất là đứng đầu trên các trang web Canon hay Nikon cho máy ảnh của bạn. Hầu hết các máy DSLR đã được phát hành trong năm qua nên hỗ trợ SDXC, máy ảnh bỏ túi nhỏ hơn có thể có hoặc có thể không. Điểm của thử nghiệm này thiết lập là thực sự để kiểm tra hiệu suất của thế giới thực sự chứ không phải là tiêu chuẩn đơn giản.

  Điểm chuẩn

  CrystalDiskMark
  CrystalDiskMark, chúng tôi đơn giản chỉ lấy mỗi thẻ SD của chúng tôi và đặt chúng vào Kingston USB 3.0 của chúng tôi độc giả phương tiện truyền thông. Chúng tôi định dạng lại tất cả các thẻ vào các định dạng exFAT là công bằng cho tất cả các thẻ từ thẻ SDXC theo mặc định sẽ được chạy trong exFAT.  Dựa trên tốc độ chúng tôi đã nhận ba thẻ khác nhau, chúng tôi đã nhận một số kết quả thú vị. Nhìn vào thẻ Patriot 128GB chúng tôi thực sự đã vượt qua con số mà Patriot quy định bởi 28% đã đọc và 14% trên viết. Các thẻ 128GB Patriot đã làm tuần tự đọc 64MB / s và 40MB / s ghi tuần tự, mà cuối cùng là những gì quan trọng nhất khi bạn xem xét các kích thước tập tin đang được xử lý trong một thẻ SD. Hầu hết các bức ảnh nằm trong khoảng giữa 8MB và 25MB và các file video có được vào GB, 512K và 4K hiệu suất gần như không liên quan, trừ khi bạn có kế hoạch sử dụng chúng để lưu trữ một cái gì đó khác hơn so với các phương tiện truyền thông thẳng.  Thẻ nhớ SDHC 32GB Kingston đã làm ít hơn một nửa tốt như Patriot 128GB EP thẻ nhớ trong 23MB tuần tự / s lần đọc và 14MB / s tuần tự viết. Những con số này gần gũi hơn với các đặc điểm kỹ thuật Class 10. Nó cũng không tồi tệ hơn nhiều so với thẻ SDXC Patriot trong kích thước tập tin 512K vì nó chỉ 21 MB / s đọc và 0,455 MB / s viết so với của Patriot 54 MB / s đọc và 15 MB / s viết.  Cuối cùng, các thẻ Micro SDHC 16GB thực sự không giá vé nhiều tồi tệ hơn 32GB SDHC anh trai của mình đầy đủ kích thước SD, và thực sự tốt hơn trong một số kích thước file nhỏ hơn. Điều này có thể là do thực tế rằng các thẻ này được dự định chủ yếu được đưa vào điện thoại thông minh và máy tính bảng kích thước file nhỏ hơn là phổ biến hơn và tốc độ nhanh hơn là cần thiết.

  Trong Máy ảnh Thế giới kiểm tra
  Để thử nghiệm thế giới thực, chúng tôi muốn xem chính xác có bao nhiêu hình ảnh và bao nhiêu giờ video 1080P chúng tôi có thể nhồi nhét vào một thẻ. Chúng tôi cũng muốn kiểm tra việc thực hiện thế giới thực của thẻ nhớ chụp ảnh nhanh chóng bắn.

  Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi quay trong 16MP RAW + JPEG chế độ Fine. Điều này dẫn đến hai hình ảnh khác nhau và đã thu được khoảng 3.700 hình ảnh trên một thẻ nhớ duy nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể nắm bắt nhiều hơn một bức ảnh mỗi giây phút trong ngày để điền vào thẻ nhớ này trong một ngày duy nhất. Cấp, nếu bạn đã có một cảm biến độ phân giải lớn hơn, nói như Nikon D800 với cảm biến 36 Megapixel, bạn có thể có thể xuống mức dưới 2400 bức ảnh trong một ngày duy nhất nếu bạn đã chụp một shot mỗi phút ở độ phân giải đầy đủ. Bạn không có nghi ngờ gì nữa sẽ hết pin trước khi hết dung lượng thẻ nhớ. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn nix chế độ RAW + JPEG và RAW bạn đang tìm kiếm tại 5300 số tiền hơn 2 khung hình mỗi phút trong một ngày duy nhất.

  Đối với video, chúng tôi bắt được một đoạn video dài 10 phút ở độ phân giải 1080p với 30 khung hình mỗi giây (18Mbps). Kể từ khi D5100 được giới hạn ở mức 20 phút mỗi video (do quy định của EU). Chúng tôi đã lấy một đoạn video mà chính xác là 10 phút và sau đó kích thước của video đó và phân chia công suất tổng thể của thẻ nhớ kích thước của tập tin được tạo ra bởi đó đoạn video dài 10 phút. Kết quả là công suất đo được 9,75 giờ hoặc 9 giờ và 45 phút của đoạn phim video HD cho mỗi thẻ SDXC 128GB.

  Bạn có thể so sánh các phép đo thực tế của chúng tôi chống lại những gì Patriot báo cáo trong bảng xếp hạng của họ, phải thừa nhận rằng máy ảnh của chúng tôi là khác nhau từ những gì họ được sử dụng để đo lường, nhưng các phép đo của chúng tôi nhiều hơn nữa thế giới thực và chính xác, trong quan điểm của chúng tôi.

  Cuối cùng, chúng tôi đã thử nghiệm ba thẻ SD khác nhau chúng tôi đã có trong máy ảnh của chúng tôi bằng cách sử dụng các thiết lập tương tự như thử nghiệm năng lực của chúng tôi, nhưng thay vào đó chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ thế giới ghi của thẻ nhớ. Những gì chúng tôi đã được thiết lập các máy ảnh để chụp cùng một hình ảnh liên tục trong một phút chính xác. Sau phút đó, chúng tôi sẽ tính chính xác có bao nhiêu bức ảnh đã bị bắt trong vòng một phút đó. Ban đầu, tất cả các thẻ đã làm khá tốt, nhưng sau khoảng 3-5 giây, bộ vi xử lý của máy ảnh và thẻ nhớ là bắt đầu bị nghẹt thở.  Nhìn vào kết quả của chúng tôi, bạn có thể thấy rằng các thẻ SDXC Patriot giao 55 bức ảnh trong 60 giây trong khi Kingston 32GB SDHC UltimateX giao 34 bức ảnh và MicroSDHC 16GB Kingston cung cấp thấp hơn 32. Khi bạn xem xét rằng các máy ảnh được quảng cáo là 4 khung hình mỗi giây, nhiều người quên rằng thẻ nhớ và bộ xử lý của máy ảnh cũng cổ chai và chụp thực tế liên tục được giới hạn bởi hai điều này. Nếu bạn cải thiện tốc độ ghi của thẻ nhớ như chúng ta đã làm với 128GB Patriot EP, bạn gần như tăng gấp đôi số lượng các bức ảnh bạn nhận được trong một phút.

  Giá trị
  Giá của dòng 128GB Patriot SDXC loại EP 10 sẽ có giá bán lẻ cho $ 189,99 một cách dễ dàng trong phạm vi thẻ khác. Có thẻ SDXC dung lượng 128 GB của các đối thủ cạnh tranh khác ra khỏi đó, nhưng tất cả các thẻ SDXC 128GB chúng tôi đã nhìn thấy tất cả đều chậm hơn so với thẻ Patriot mặc dù hiện tại họ đang bán lẻ giữa $ 175 và $ 200. Vì vậy, phải thừa nhận rằng, có thẻ rẻ hơn ra khỏi đó với khả năng tương tự, nhưng họ cũng chậm hơn. Căn cứ vào các điều kiện thị trường hiện tại, chúng tôi có thể tự tin nói rằng thẻ SDXC 128GB Patriot là một giá trị rất tốt xem xét rằng tất cả các thẻ khác cạnh tranh của nó chống lại được bán với giá gần như tương tự nhưng không thực hiện tốt (trên giấy).  Kết luận
  Thẻ nhớ SDXC 128GB The Patriot EP series là không có nghi ngờ gì nữa một thẻ nhớ tuyệt vời cho bất cứ một nhiếp ảnh gia cũng thích quay video. Thẻ này cho phép bạn dễ dàng thoát cả hai pin của máy ảnh DSLR của bạn (như chúng tôi đã làm) và vẫn còn có rất nhiều khả năng để làm việc với. Bên cạnh đó, có một thẻ SD nhanh hơn có nghĩa là bạn phải chờ đợi để có được hình ảnh của bạn trở lại và có một thẻ SD nhanh hơn cũng có nghĩa là chụp ảnh khi bạn cần chúng nhất. Chúng tôi không thể chờ đợi cho Patriot đi ra với một thẻ UHS cấp 2 để xem họ các loại tốc độ những gì có thể để có được.

  Mặc dù thẻ SDXC 128GB Patriot là phải thừa nhận là đắt tiền, không có nghi ngờ rằng nó thắng sự lựa chọn của biên tập viên của chúng tôi cho prosumer như nó mang đến cho chúng ta vào một kỷ nguyên mới của thẻ nhớ lớn và nhanh chóng. Đó là, cho đến khi một SDXC 128GB thẻ nhanh hơn đi ra ...với the nho 16g

Chia sẻ trang này