The Expendables 2 -Biệt đội đánh thuê 2 Bộ phim Kinh Điển Sẽ ra mắt vào ngày 17-07-2012

Thảo luận trong 'Hành động - Chiến tranh - Viễn tưởng' bắt đầu bởi seopro247, 4 Tháng sáu 2012.

 1. seopro247

  seopro247 New Member

  The Expendables 2 -Biệt đội đánh thuê 2 Bộ phim Kinh Điển Dự kiến Sẽ ra mắt vào ngày 17-07-2012.


  Với phần 1 được đánh giá cao và thu về cho nhà sản xuất hơn 274 triệu $. Biệt đội đánh thuê - "cầm trịch" bởi Barney Ross - tiếp tục trở lại với phần sequel. Sau một thời gian dài im ắng, vừa qua The Expendables 2 đã chính thức giới thiệu trailer đầu tiên thông qua hệ thống itunes movie.Bối cảnh phim hầu như đều được thực hiện ở Thủ đô Sofia-Bungari.
  Bên cạnh đó, Trailer còn khiến dân tình bất ngờ khi Lý Liên Kiệt vẫn nằm trong danh sách diễn viên góp mặt sắp tới. Từng có tin đồn rằng diễn viên này không thể tham gia trong phần 2 vì xung đột lịch trình. Tuy nhiên, sau khi đọc đoạn tóm tắt vừa ra mắt, người hâm mộ phỏng đoán nhân vật Yin Yang của anh sẽ tử nạn ngay đầu phim.
  Nội dung The Expendables 2 :
  Sau khi thực hiện một nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản cho Mr. Church, biệt đội đánh thuê phát hiện ra sai lầm trong kế hoạch của họ, dẫn đến một thành viên bị giết dưới tay Jean Vilain. Bằng mọi giá, họ trở lại nơi kẻ địch đang cư ngụ - với hai thành viên mới là Billy the Kid (Liam Hemsworth) và Maggie (Yu Nan) - nhằm ngăn chặn một vũ khí chết người và trả thù cho người anh em của mình.
  The Expendables 2 sẽ ra rạp vào ngày 17/07/2012. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Simon West cùng dàn diễn viên: Jason Statham, Bruce Willis, Liam Hemsworth, Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Jean-Claude Van Damme, Chuck Norris, Jet Li.
  Poster của Phim

  [​IMG]


  Tag : <co giao hinako , hinako , phim tâm ly ,phim sex , phim cap 3,phim han quoc, phim viet nam, phim transformers 4 , phim biet doi sieu anh hung , phim the avenges , ...>

Chia sẻ trang này