Transformers 4 tiết lộ ngày lên rạp

Thảo luận trong 'Hành động - Chiến tranh - Viễn tưởng' bắt đầu bởi wallpert, 28 Tháng năm 2012.

  1. wallpert

    wallpert New Member

    Transformers 4 tiết lộ ngày lên rạp

    [​IMG]

    Ngày hôm qua, đạo diễn tài ba lừng danh của hãng phim Paramount Pictures Michael Bay vừa xác nhận phần 4 của series phim hành động giả tưởng cực kỳ ăn khách Transformer sẽ ra mắt phần 4 vào ngày 29 tháng 6 năm 2014.

    Thông báo được đăng tải chính thức trên website michaelbay.com, ông còn cho biết ông vừa ký 2 hợp đồng làm phim tâm lý với hãng. Một bộ phim có tên gọi ‘Pain & Gain’ được khởi quay từ mùa xuân năm nay với sự tham gia của hai tài tử Mark Wahlberg và Dwayne ‘The Rock’ Johnson.

    Bộ phim nói về một nhóm người trong câu lạc bộ thể hình đã tham gia trong một chiến dịch bắt cóc, tống tiền ở Florida với các nhà sản xuất Michael Bay, Donald De Line và Ian Bryce.

    Michael Bay cũng cho biết, phần 3 của series phim hành động, khoa học viễn tưởng Transformer: Dark of the Moon cũng đem lại doanh thu 1,124 tỷ USD trên toàn thế giới. Điều này khiến ông thêm quyết tâm làm phần 4 của bộ phim này với sự giúp sức của các nhà sản xuất như Lorenzo di Bonaventura, Don Murphy, Tom DeSanto and Ian Bryce; and executive producers Steven Spielberg, Brian Goldner and Mark Vahradian

    Nếu là fan của series phim này chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua phần 4 này.

    Xem series phim này cùng các bộ phim ăn khách khác tại đây.

    Tag : <co giao hinako , hinako , phim tâm ly ,phim sex , phim cap 3,phim han quoc, phim viet nam, phim transformers 4 , phim biet doi sieu anh hung , phim the avenges , ...>
    Last edited: 1 Tháng sáu 2012
  2. seopro247

    seopro247 New Member

    chờ cso mà mòn cổ :(

Chia sẻ trang này