Unthinkable 2010 720p BluRay DTS x264-HiDt ~ Vụ Khủng Bố Không Tưởng | Samuel L. Jackson, Carrie-Anne Moss, Michael Sheen (Phụ Đề)

Thảo luận trong 'Phim 720p' bắt đầu bởi v0minh, 10 Tháng chín 2016.

 1. v0minh

  v0minh Active Member

  Unthinkable 2010 720p BluRay DTS x264-HiDt

  Vụ Khủng Bố Không Tưởng


  [​IMG]

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Samuel L. Jackson, Carrie-Anne Moss, Michael Sheen)

  [​IMG] Ratings:7.1/10 from 72,052 users

  [​IMG]

  THÔNG TIN PHIM. Click HERE:
  Tôi đã xem nó và đã bị sốc mạnh, Tôi nghĩ các bạn nên ưu tiên dành thời gian xem phim này vào cuối tuần.

  Bạn sẽ là nhân chứng của một thành công khó tin. Vì đây một bộ phim với kinh phí nhỏ xíu nhưng có thể ám ảnh bạn và cho bạn nhiều cảm xúc hơn bất cứ phim nào đang chiếu ngoài rạp hôm nay. Bạn sẽ bị bất ngờ bởi một kịch bản khéo léo và hoàn hảo, giàu triết lí và tính nhân bản.

  Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để chịu đựng hơn 90 phút căng thẳng và nghẹt thở, vì những gì bạn sắp xem vượt ra ngoài tưởng tượng về sự tàn nhẫn của con người. Bạn sẽ phải suy nghĩ rất nhiều, bởi những lời thoại thật sâu sắc; ngay cả khi phim đã chấm dứt, lương tâm bạn sẽ còn hỏi mãi về những gì bạn vẫn cho là chuẩn mực, về điều đúng và điều sai. Bạn sẽ phải khóc, và thán phục vì tài năng diễn xuất của các nhân vật.

  Chắc chắn sẽ có một giải thưởng cho một trong số họ. Đây mới thực sự là cái mà ta gọi là điện ảnh nghệ thuật! Nội dung: Unthinkable lấy bối cảnh nước Mỹ bị đe dọa bởi 3 quả bom nguyên tử được giấu ở 3 thành phố lớn. 3 quả bom được hẹn giờ cho nổ vào thứ Sáu. Thủ phạm đã bị bắt vào thứ Tư. Và việc tiếp theo, là buộc thủ phạm nói ra nơi giấu 3 quả bom. Nội dung phim xoay quanh việc tra hỏi thủ phạm để tìm ra vị trí 3 quả bom.

  English plot

  A psychological thriller centered around a black-ops interrogator and an FBI agent who press a suspect terrorist into divulging the location of three nuclear weapons set to detonate in the U.S.
  SCREENSHOTs


  Phụ Đề
  (đã có bản tiếng Việt)
  https://subscene.com/subtitles/unthinkable/vietnamese/337278


Chia sẻ trang này