Vài điều phim Hàn sẽ khiến bạn ảo tưởng về tình yêu

Thảo luận trong 'Phim 3D' bắt đầu bởi tournhatrang01, 10 Tháng năm 2016.

 1. tournhatrang01

  tournhatrang01 New Member

  Nhiều yếu tố tác phẩm Hàn làm bạn ảo tưởng về tình cảm đôi lứa

  Các mẫu hình tượng người yêu lý tưởng hay chuyện tình cảm chẳng hề thực tế làm cho nhiều người gặp khó khăn trong cuộc sống thực.

  1. Các chàng trai trong thước phim luôn tuyệt vời

  Các cô gái trong phim hay moi nhat luôn mơ mộng về mẫu người tình xuất sắc của mình khi thấy tác phẩm Hàn. Họ yêu cầu người yêu phải có đầy đủ các khía cạnh như đẹp trai, sang giàu, có tâm hồn lãng mạn và biết nấu ăn. Trong đời, chẳng hề dễ để tìm được một người con trai hoàn hảo như vậy. Giả dụ không biết hạ các tiêu chuẩn của mình xuống, bạn sẽ rơi vào tình trạng FA dài dài hoặc chuyện tình yêu gặp rắc rối.

  [​IMG]

  2. Nhiều câu chuyện tình yêu ảo tưởng với các nhân vật siêu nhiên

  Khi các câu chuyện tình cảm đời thường được các nhà làm phim đào sâu hết, họ chuyển sang sáng tác các câu chuyện tình cảm về các nhân vật siêu nhiên với người thường. Tất nhiên trong thực tế, bạn sẽ chẳng tìm được các việc như vậy nên hãy giới hạn mơ mộng việc người yêu của mình có khả năng khiến cho dừng thời gian hay di chuyển thần tốc.
  [​IMG]

  3. Địa điểm gặp mặt tại những thành phố xa hoa trên thế giới

  Dù hoàn cảnh cạnh tranh vậy mà các nữ chính vẫn có cơ hội ra nước ngoài và gặp gỡ những anh chàng giàu có một cách khá dễ dàng. Cặp đôi để lại rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở những thành phố hoa lệ bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Thay vì mơ mộng về nhiều cuộc hẹn hò tại các nơi xa xôi, bạn có thể tìm kiếm các địa điểm trong nước không tốn kém mà vẫn có khung cảnh đẹp như tranh vẽ.
  4. Mối quan hệ cách biệt tuổi tác diễn ra thường xuyên

  Các mọt phim Hàn không hề còn xa lạ gì với những cuộc tình có cách xa tuổi tác lên đến 10 tuổi. Tuy nhiên, các diễn viên trong thước phim trông vẫn cực kỳ đẹp đôi. Tần suất của mối tình chị em, hay có chênh lệch tuổi lớn giữa các nhân vật xuất hiện ngày càng nhiều, đặc thù là trong năm 2014.

  [​IMG]

  Krystal gọi Bi Rain là chú trong My Lovely Girl thế mà họ vẫn thành cặp. Trong thực tế, nhiều cuộc tình có cách biệt tuổi tác quá lớn dễ vấp phải sự không đồng tình từ gia đình và định kiến từ những người xung quanh.

  5. Nhiều người yêu thầm bạn sẽ xuất hiện cùng một lúc

  Những cô nàng từ trước tới nay chưa từng có người yêu nhưng đột ngột có tới 4, 5 người cùng lúc xuất hiện và bày tỏ tình cảm. Tình huống này xuất hiện thường xuyên trong nhiều bộ phim khiến người xem nằm lòng và cảm thấy khó chịu vì tính vô lý của nó.

  [​IMG]

  6. Những chàng trai tuyệt vời luôn vây quanh một cô gái ít nổi bật

  Các nhà làm phim Hàn rất tài giỏi thuyết phục các người hâm mộ nữ của họ rằng, ở ngoài đường, luôn luôn có hơn nữa 1 tỷ chàng trai ưu việt đang chờ đợi một phụ nữ ít nổi bật đến "cứu vớt" cuộc sống cô đơn của họ. Điều này vẫn vẫn có tồn tại trong đời sống thực nhưng chắc chắn, nó chẳng nhiều đến mức thường thấy như trên màn ảnh.

Chia sẻ trang này