WinToHDD Enterprise 1.4 Multilingual Full Key - Phần mềm giúp bạn cài Windows từ ổ cứng

Thảo luận trong 'Hệ thống' bắt đầu bởi ghost0bk, 2 Tháng sáu 2016.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  WinToHDD Enterprise 1.4 Multilingual Full Key - Phần mềm giúp bạn cài Windows từ ổ cứng

  WinToHDD là ứng dụng hỗ trợ người dùng cài đặt mới hoặc cài song song một hệ điều hành mới mà không cần đĩa DVD hoặc USB, những thứ bạn cần chỉ là một tập tin ISO. Thông thường, để cài hệ điều hành, phương pháp mà bạn hay sử dụng là sử dụng đĩa DVD chắ bộ cài hoặc tải bộ cài từ Internet và cài thông qua USB nhưng với sự trợ giúp của WinToHDD, mọi công việc của bạn sẽ được tối giản. Phần mềm này còn có khả năng nhân bản hệ điều hành hiện tại qua một phân vùng ổ cứng khác rất tiện lợi.
  WinToHDD sẽ rút gọn và tối giản quá trình cài đặt lại hoặc cài song song hệ điều hành Windows trên máy tính của bạn, thay vì bạn phải sử dụng đĩa DVD hoặc USB thì bạn chỉ cần có một tập tin ISO chứa file cài đặt. Cách thức cài hệ điều hành bằng ISO hiện nay được sử dụng khá phổ biến, không những tiết kiệm được thời gian mà còn hạn chế được tối đa các lỗi và vấn đề rắc rối trong quá trình cài Win. Nhà phát hành WinToHDD cũng đã từng cho ra mắt công cụ WinToUSB hỗ trợ cài Win qua USB tuy nhiên, sử dụng cách cài đặt bằng WinToUSB, người dùng vẫn cần đến thiết bị USB.

  WinToHDD cung cấp một giao diện không thể đơn giản và trực quan hơn, hiển thị 3 tính năng chính mà người dùng có thể khai thác. Thứ nhất, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn cài đặt Windows trực tiếp, kể cả Windows 10 lên máy tính hiện tại, thứ hai là cài một phiên bản mới của Windows lên một phân vùng khác và thứ ba là nhân bản hệ điều hành hiện tại. Tất cả chỉ cần một tập tin ISO chưa bộ cài Windows và bạn không cần thêm một thiết bị ngoại vi nào khác.

  WinToHDD không chỉ tương thích với phiên bản Windows 10 mà còn hỗ trợ cài đặt các phiên bản Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows Vista. Thủ tục bạn cần làm chỉ là truy cập vào thư mục ISO có chứa bộ cài mà bạn đang cần và tiến hành các bước cài như hướng dẫn. Bạn cũng không cần phải là một chuyên gia công nghệ mới có thể làm được việc này. Phần mềm được thiết kế cho những người bình thường nhất có thể sử dụng.

  Nếu bạn vẫn trung thành với cách cài Windows truyền thống qua USB thì có thể sử dụng phần mềm WinToFlash, với hỗ trợ cài lại hoặc cài mới hệ điều hành. WinToFlash tiến hành các bước cài đặt khá nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một chiếc USB, tương thích với nhiều phiên bản Windows.

  Các tính năng chính của WinToHDD:

  - Cài đặt Windows trực tiếp bằng tập tin ISO
  - Cài Windows phiên bản mới
  - Nhân bản hệ điều hành hiện tại
  - Cài đặt nhanh và dễ dàng
  - Tương thích với nhiều phiên bản Windows
  - Đơn giản, tiết kiệm thời gian
  [​IMG]

  Link 4Share.Vn:

  Nguồn và link GoogleDrive: http://www.key4vip.info/2016/06/download-full-key-wintohdd-enterprise-1.4.html

Chia sẻ trang này