Xem phim hành động Đấu Trường Breakdance Full HD 2013

Thảo luận trong 'Hành động - Chiến tranh - Viễn tưởng' bắt đầu bởi uckdehoa, 10 Tháng mười 2013.

 1. uckdehoa

  uckdehoa New Member

  Taiphimonline.com xin giới thiệu bộ phim hanh dong xen kẽ với thể loại mang điệu nhảy dance, mang nội dung mới lạ, phối hợp giữa hai thể loại rất phổ biến hiện nay, phim hanh dong Đấu Trường Breakdace một bộ phim hoàn toàn mới sẽ mang có các bạn khi xem phim hanh dong 1 cái nhìn khác về thể loại hành động. Với dàn diễn viên nổi tiếng cùng ê kíp làm phim chuyên nghiệp, phim hanh dong được đánh giá sẽ là trọng điểm của ngành điện ảnh năm 2013.

  [​IMG]

  Xem phim hanh dong này có thể biết Phim kể về 1 nhóm nhảy người Mỹ với sự giúp đỡ của vị huấn luyện viên tài ba (Josh Holloway) đã cùng đấu tranh để đạt được ước mơ của mình cho dù bị sự hiểm lầm của xã hội và chính gia đình mình. phim hanh dong kể về Cuộc sống của họ gặp trở ngại ở Pháp khi cả đội phải áp dụng kỹ năng của mình cho bài kiểm tra cuối cùng: đấu với các đội từ 18 quốc gia đang cạnh tranh cho danh hiệu vô địch thế giới tại trận chung kết Battle of the Year.


  [​IMG]

  phim hanh dong này được đầu tư khá nhiều, 1 bộ phim được đánh là có nhiều diễn viên phụ nhất, để quay được những pha nhảy breakdance các nhà quay phim phải cần 5 đến 10 máy quay. phim hanh dong này đang được các giới trẻ quan tâm nhiều nhất !

  Các bạn đã xem chưa hay xem phim hanh dong Full HD tại đây: http://taiphimonline.com/phim/dau-truong-breakdance-battle-of-the-year-full-hd-2013/2104.html

Chia sẻ trang này