Xilisoft HD Video Converter 7.7.0 build 20121226 + Keygen - ASUT,Chuyển đổi các định dạng phim HD, n

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 2 Tháng một 2013.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Equipped with advanced High-Definition (HD) video conversion technology, Xilisoft HD Video Converter can easily convert HD video formats such as AVCHD (mts, m2ts), H.264/AVC, MKV, MPEG-2 (ts), DivX, HD WMV, MPEG-4 and Quick Time. Sit back and let Xilisoft HD Converter do the job for you, convert from HD videos to Standard-Definition (SD), or even upgrade an SD video to HD!

  Besides converting among HD video formats, the Video Converter can also extract and convert audio files, capture pictures from various videos, make videos out of pictures with JPG, GIF, BMP or PNG extensions and even set the output file size.
  Output Device Support:
  • iPod, iPod nano, iPod classic, iPod shuffle, iPod touch
  • iPhone, iPhone 3G, Apple TV
  • PSP, PS3
  • Xbox, Xbox 360
  • General 3GP support mobile phone, BlackBerry, etc.
  • General MP4 players: Archos, Creative Zen, iRiver, etc.
  • Window Mobile device: Pocket PC, Dell Axim X51, HP iPaq hw6500 series, etc.

  Input File Format Support:
  Video - AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV
  AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)
  Audio - MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF, AU, MPA, SUN AU Format
  Image - BMP, GIF, JPEG, PNG

  Output File Format Support:
  Video - AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, VOB, TS
  H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.wmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)
  Audio - MP3, WMA, AAC, WAV, OGG, M4A, RA, AC3, MP2, AMR, SUN AU Format
  Image - BMP, GIF, JPEG, PNG  Xilisoft HD Video Converter là một công cụ chuyển đổi video thương mại mạnh mẽ, có thể xử lý các định dạng video HD như AVCHD (mts, m2ts), H.264/AVC, MKV, MPEG-2 (ts), DivX, HD WMV, MPEG-4 và Quick Time.Bên cạnh việc chuyển đổi giữa các định dạng video HD, Video Converter cũng có thể trích xuất và chuyển đổi các file âm thanh, hình ảnh chụp từ các đoạn video khác nhau, tạo video từ những hình ảnh với phần mở rộng .JPG, .GIF, .BMP hoặc .PNG và thậm chí thiết lập kích thước tập tin đầu ra.

  Các tính năng chính:

  Hỗ trợ CPU đa lõi: Với việc tự động phát hiện CPU đa lõi, Xilisoft HD Video Converter sẽ phân phối các nhiệm vụ về đa lõi để có được tốc độ chuyển động video cấp độ cao.

  Hỗ trợ nhiều định dạng: Hỗ trợ HD video như AVCHD (mts, m2ts), MKV, HD ASF, HD AVI, H.264/AVC, HD Quick Time, HD MPEG-4, WMV và HD, cùng các định dạng video, audio phổ biến như AVI, MPEG, WMV, MP4, 3GP, FLV, RM, MOV, MP3, WMA và AAC.

  Chuyển đổi hình ảnh: Chuyển đổi các hình ảnh như JPG, GIF, BMP và PNG vào video; chơi như một slide mà không cần nhấp chuột; thiết lập thời gian trễ giữa các khung hình.

  Chuyển đổi video sang hình ảnh: Lấy hình ảnh từ video bằng cách thiết lập thời gian và bắt hình, rồi lưu chúng như các tập tin JPG, GIF, BMP, PNG.

  Hệ thống định dạng rõ ràng: Tất cả các định dạng đã phân loại được thiết bị cho tìm kiếm nhanh chóng và chuyển đổi tập hợp HD các định dạng video HD trong một nhóm để bạn lựa chọn thuận tiện.

  Tuỳ chỉnh các thông số của profile: Thông số đa dạng cho video, âm thanh và hình ảnh được phân loại hồ sơ để điều hướng nhanh chóng. Dễ dàng tùy biến cho cả người dùng ít hiểu biết về máy tính và người dùng cấp cao. Bạn có thể lưu thông tin trong đó các thông số đã được tùy biến để sử dụng trong tương lai.

  Điều chỉnh kích thước: Hỗ trợ chuyển đổi video với tập tin có kích thước bất kỳ bằng cách nhập vào giá trị của kích thước tập tin trong tính toán bitrate.

  Chia nhỏ file: Chia file thành nhiều file nhỏ bằng cách tùy biến kích thước tập tin hoặc thời gian phân chia.

  Chạy nền công cụ chuyển đổi HD: Hỗ trợ chuyển đổi HD chạy trên nền máy tính để tiết kiệm thời gian và không gian.

  Xem trước và chụp nhanh: Cung cấp cho bạn một máy nghe nhạc tích hợp (có thể thay đổi và sử dụng như một trình nghe nhạc độc lập với chế độ zoom 04:03 và 16:09) để xem trước video. Chụp nhanh những cảnh phim mong muốn và lưu chúng như các tập tin hình ảnh.
  [​IMG]
  Download Here : Link:
  4Share-Vn

Chia sẻ trang này