Xilisoft iPod Magic Platinum.v5.4.16.013072 Full Key+Crack +Hướng dẫn, Phần mềm quản lý iPod mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 1 Tháng chín 2013.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Xilisoft iPod Magic Platinum là công cụ quản lý iPod mạnh mẽ và toàn diện, kết hợp chức năng của những công cụ hàng đầu như iPod transfer, iPod rip và iPod converter. Công cụ có thể chuyển nhạc, phim, hình ảnh, sách từ iPod sang PC/iTunes, iPod và chuyển các tập tin tương thích với iPod từ máy tính sang iPod. Công cụ còn cho phép bạn rip CD/DVD sang tập tin dành cho iPod, chuyển đổi âm thanh/video khác nhau sang iPod, download và chuyển đổi video trực tuyến để xem trên iPod.
  Bên cạnh đó, Xilisoft iPod Magic Platinum còn cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị (tất cả các loại iPod và iPhone) cùng một lúc và chuyển đổi tập tin giữa các thiết bị một cách tự do, xem trước và trích xuất hình ảnh, video được quay bằng iPhone, quản lý iPod như một ổ cứng di động và thậm chí là tạo nhạc chuông cho iPhone.
  [​IMG]
  [h=2]Tính năng chính:[/h] [h=3]Quản lý iPhone/iPod[/h] [h=4]Truyền tải tập tin đa phương tiện giữa iPod/iPhone và máy tính[/h] Truyền tải tất cả các tập tin nhạc, phim, hình ảnh, sách và nhạc chuông iPhone giữa iPhone/iPod và máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  [h=4]Sao lưu tập tin iPhone/iPod vào iTunes[/h] Sao lưu nhạc, phim, hình ảnh, sách và nhạc chuông iPhone của iPhone/iPod sang iTunes để sử dụng khi cần thiết. Chuyển danh sách nhạc trực tiếp vào iTunes.
  [h=4]Sao lưu tin nhắn và danh sách liên lạc[/h] Lưu các tin nhắn từ thiết bị tới máy tính để sao lưu. Nhập địa chỉ liên lạc từ Incredimail.
  [h=4]Truyền tải ứng dụng và quản lý thông tin ứng dụng[/h] Chuyển ứng dụng giữa máy tính và điện thoại của bạn, thậm chí công cụ còn hỗ trợ quản lý thông tin ứng dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả ứng dụng.
  [h=4]Quản lý tập tin đa phương tiện trên iPhone/iPod[/h] Tạo album ảnh từ ảnh được chụp bởi iPhone, sao chép hình ảnh từ Photostream sang máy tính, nhập sách PDF/ePub sang thiết bị, xây dựng hoặc xóa danh sách các tập tin đa phương tiện một cách tự do.
  [h=4]Kết nối đồng thời nhiều thiết bị[/h] Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc để chuyển tập tin.
  [h=4]Nhiều chế độ hiển thị[/h] Cung cấp các chế độ khác nhau để xem tập tin âm nhạc, hình ảnh và phim.
  [h=3]Tạo tập tin đa phương tiện iPod/iPhone[/h] [h=4]Chuyển đổi âm thanh/video sang nhạc/phim cho iPod/iPhone[/h] Chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh/video sang nhạc/phim iPod/iPhone và chuyển chúng trực tiếp sang các thiết bị, bao gồm M2TS, MTS, AVI, MPEG, WMV, DAT, TS, MPV, NSV, MOV, QT, H261, H264, WMA, AAC, AIF, AIFF, AC3,...
  [h=4]Rip và chuyển đổi đĩa CD/DVD sang iPod/iPhone[/h] Rip tất cả nội dung trong đĩa CD/DVD yêu thích và chuyển đổi sang tập tin đa phương tiện tương thích với iPod/iPhone.
  [h=4]Download và chuyển đổi video trực tuyến cho iPod/iPhone[/h] Cho phép đăng nhập và xem các video trực tuyến trên các trang web hàng đầu, download và chuyển đổi video trực tuyến trong cùng một bước cho iPod/iPhone, bao gồm YouTube, Metacafe, Dailymotion, Break, Vimeo, Revver, Blip, Vidilife và Stickam.
  [h=4]Tạo nhạc chuông tùy chỉnh cho iPhone[/h] Trích xuất âm thanh từ các tập tin âm thanh/video và tùy chỉnh nhạc chuông iPhone.
  [h=3]Khả năng tương thích cao[/h] [h=4]Tất cả các loại iPod/iPhone đều được hỗ trợ[/h] Hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các loại iPhone/iPod, bao gồm iPod nano (thế hệ thứ 5), iPod nano 7, iPod mini, iPod shuffle, iPod classic, iPod touch, iPod touch 4, iPod touch 5, iPhone, CDMA iPhone 4, iPhone 4S, iPhone5, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4. Hỗ trợ iOS 6.1 và iTunes 11.0.
  [h=4]Xem trước tập tin iPod/iPhone với trình xem trước được tích hợp[/h] Trình phát media tích hợp để xem trước video/nhạc iPod/iPhone và phim DVD trực tiếp.
  [h=4]Tối ưu hóa cấu hình[/h] Người dùng có thể chuyển tập tin qua Wi-Fi bên cạnh việc sử dụng dữ liệu thông qua dây.
  [h=4]Cấu hình Proxy Server[/h] Cấu hình Proxy Server cho phép bạn cấu hình mạng theo sở thích của mình.
  [h=4]Các phím tắt để hoạt động[/h] Cung cấp các phím tắt cho các hoạt động để dễ sử dụng chương trình hơn.
  [h=4]Giao diện đa ngôn ngữ[/h] Hỗ trợ tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Trung Quốc.
  [h=2]Yêu cầu hệ thống:[/h]
  • Bộ vi xử lý: 1GHz Intel/AMD trở lên.
  • RAM: 256 MB (khuyên dùng 512 MB trở lên).
  • Ổ đĩa cứng trống: 50 MB để cài đặt.
  • Card đồ họa: Super VGA (độ phân giải 800×600), card đồ họa 16 bit trở lên.
  • Yêu cầu khác: iTunes 9.1 hoặc cao hơn, ổ đĩa DVD, kết nối Internet.
  [h=3]Hướng dẫn[/h] [h=2]Hướng dẫn sử dụng Xilisoft iPod Magic Platinum[/h] Hãy download Xilisoft iPod Magic Platinum, cài đặt và khởi động chương trình. Kết nối iPod/iPhone của bạn vào máy tính, ứng dụng sẽ tự động nhận ra thiết bị và hiển thị thông tin thiết bị trong giao diện.
  [​IMG]
  [h=3]Chuyển tập tin từ/tới iPhone/iPod[/h] [h=4]Sao chép tập tin từ máy tính đến iPod/iPhone[/h] Chương trình giúp bạn sao chép phim, nhạc, sách, ứng dụng và hình ảnh từ thư mục local sang iPod/iPhone mà không ghi đè lên tập tin gốc trên iPod/iPhone.
  Trong cây thư mục bên trái, lựa chọn danh sách tập tin thiết bị mà bạn muốn nhập các tập tin. Sau đó click vào nút "Add File(s) to Device" xổ xuống, chọn tùy chọn "Add File(s) to List...", chọn tập tin mà bạn muốn thêm vào trong hộp thoại xuất hiện và load chúng sang thiết bị.
  [​IMG]
  Lưu ý:

  • Nếu bạn muốn thêm một thư mục có chứa tất cả các tập tin mà mình muốn, hãy click vào nút "Add File(s) to Device" xổ xuống, chọn tùy chọn "Add Folder to List...".
  • Chương trình cho phép bạn chuyển tập tin bằng cách kéo và thả. Bạn có thể trực tiếp kéo và thả tập tin từ local vào chương trình để nhập.
  [h=4]Sao lưu tập tin từ iPod/iPhone sang local[/h] Chương trình giúp bạn chuyển nhạc, phim, sách, ứng dụng và hình ảnh từ iPod/iPhone sang máy tính để sao lưu.
  Bước 1: Trong cây thư mục bên trái, chọn danh sách tập tin gốc mà bạn muốn sao lưu sang local. Tất cả các tập tin trong danh sách tập tin được lựa chọn sẽ hiển thị trong danh sách bên phải ngay lập tức.
  Bước 2: Kiểm tra các tập tin mong muốn trong danh sách tập tin bên phải, click vào nút "Copy File(s) to Computer" ở dưới cùng danh sách tập tin và xác định vị trí thư mục đích trong hộp thoại xuất hiện, sau đó bắt đầu trích xuất.
  [​IMG]
  [h=4]Chuyển tập tin từ iPod/iPhone sang iTunes[/h] Xilisoft iPod Magic Platinum cho phép bạn chuyển nhạc, phim, ảnh, sách và các ứng dụng từ iPod sang iTunes để sao lưu.
  Bước 1: Trong cây thư mục bên trái, chọn danh sách tập tin gốc mà bạn muốn sao lưu sang iTunes. Tất cả các tập tin trong danh sách tập tin được lựa chọn sẽ hiển thị trong danh sách bên phải ngay lập tức.
  Bước 2: Kiểm tra các tập tin mong muốn trong danh sách tập tin bên phải, click vào nút "Copy File(s) to iTunes" ở dưới cùng danh sách tập tin để bắt đầu chuyển.
  [​IMG]
  Đặng Hương


  [​IMG]  Download Here : Link:
  Link 4Share-Vn

  D-Link ( No need acc)

  0r Here

  Nếu link die www.CD4pro.info sẽ backup lại tại đây

Chia sẻ trang này