Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.18 Full Key,Chuyển đổi mọi định dạng Video - Chính là em.

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 25 Tháng mười 2016.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]

  Một số tính năng chính:
  Chuyển đổi video có độ nét cao
  Cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh chóng nhờ hỗ trợ CPU đa lõi và tạo ra phim có chất lượng HD thông qua công nghệ mã hóa và giải mã HD tiên tiến.
  Chuyển đổi video sang 3D
  Phần mềm chuyên nghiệp này có khả năng chuyển đổi phim 2D sang video 3D ở nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ chuyển đổi phim 3D từ định dạng này sang định dạng khác.
  Tối ưu hóa cấu hình chuyển đổi
  Phần mềm này đi kèm với nhiều cấu hình chuyển đổi được phân loại và tối ưu hóa cho một loạt thiết bị đa phương tiện. Ngoài ra, bạn có thể tự mình tùy chỉnh cấu hình có sẵn và lưu lại nó để sử dụng sau này.
  Lựa chọn clip yêu thích từ video
  Sử dụng Xilisoft Video Converter Ultimate for Mac để dễ dàng cắt đoạn clip yêu thích từ video và sau đó kết hợp chúng với nhau để tạo ra đoạn video mà bạn muốn.
  Kết hợp một vài tập tin thành một
  Giờ đây, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng bộ sưu tập video, audio và hình ảnh khác nhau bằng cách kết hợp chúng lại với nhau. Thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa hai hình ảnh/video để cải thiện chế độ xem.
  Thêm phụ đề và track âm thanh
  Thêm phụ đề cho video và điều chỉnh độ trong suốt cũng như vị trí của nó. Ngoài ra, bạn có thể tự thu âm giọng nói của mình và chèn nó vào video nếu muốn.
  Điều chỉnh hiệu ứng đặc biệt
  Cắt khung hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản cho video. Ngoài ra, nếu muốn thì cũng có thể thêm hiệu ứng nghệ thuật và cá nhân hóa video nhờ các hình mờ ảnh hoặc văn bản.
  Chuyển tập tin được chuyển đổi sang thiết bị
  Trực tiếp di chuyển tập tin được chuyển đổi sang iTunes, iPhone, iPad và iPod một cách đơn giản nhờ sử dụng Xilisoft Video Converter Ultimate for Mac.
  Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào
  • Video: H.264, MPEG-4 AVC, MP4, MPEG4, VP8, WebM, MKV, FLV, MOV, AVI, WMV, DivX, XviD, M4V, MPEG, MPG, AVCHD, MTS, M2TS, TS, MOD, VOB, ASF, 3GP, RM, RMVB, 3GP2, SWF, H.261, H.263, DAT, DV, DIF, MJPG, MJPEG, MPV, NUT, QT, YUV, NSV, DVR-MS.
  • Audio: MP3, CD3, OGG, AC3, MPA, M4A, WMA, AAC, WAV, FLAC, APE, CUE, RA, RAM, AU, AIFF, MP2, SUN AU.
  • Ảnh: BMP, GIF, JPEG, PNG
  • Phụ đề: SRT, ASS, SSA
  Định dạng đầu ra
  • Video: H.264, VP8, AVI, MPEG, TS, RMVB, SWF, VOB, MPG, WMV, WebM, MPEG-4 AVC, MP4, MKV, DivX, AVCHD, MTS, ASF, H.263, MPEG4, FLV, MOV, M4V, M2TS, RM, MJPG.
  • Audio: MP3, WAV, RA, OGG, M4A, FLAC, AC3, AMR, WMA, APE, MP2, SUN AU, AAC, AIFF.
  • Ảnh: BMP, GIF, JPEG, PNG

  [​IMG]
  Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

  Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/
  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/d/6a5f5b535e5b535b
  Link Box.com
  https://app.box.com/s/eyksvw8br7c63wxzkbdjog41wghkv9tc
  Link Google
  https://drive.google.com/drive/folders/0B4EanR_oLpZFN1JPTFdFMTdFUFE?usp=sharing


  http://www.key4vip.info/
  Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
  Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

  Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
  Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
  Skype: key4vip.infoFacebook : fb.com/KillKook
  Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/

Chia sẻ trang này