Trào lưu tạo ảnh chibi đang được giới trẻ rất ưu thích. Tuy nhiên việc vẽ lại không phải dễ. Nhưng phần mềm Magic man camera cho android sẽ giúp bạn tạo những bức ảnh hoạt hình chibi ngộ nghĩnh từ ảnh của mình

Magic Man Camera- High Talk là ứng dụng chụp hình đầu tiên trên thế giới trực tiếp giúp người dùng tạo những bức hoạt hình chibi hài hước dựa trên hình khuôn mặt . Magic Camera khác các máy ảnh khác lọc Sketch, nó không phải cung cấp hình ảnh sketch từ hình ảnh ban đầu, nhưng mỗi frame , sẽ rất bất ngờ và sáng tạo. Bạn không bao giờ tưởng tượng bạn sẽ như thế nào kế tiếp, những ý tưởng hài hước vui nhộn sẽ làm cho niềm vui cuộc sống của bạn.Magic Man Camera không chỉ có kỹ thuật vẽ tranh của nghệ sĩ, mà còn có tưởng tượng phong phú, nó hoạt động không còn là một bức ảnh chụp một bản sao, nhưng có giá trị nghệ thuật của cửa hàng. Phần mềm Magic Man Camera được cài đặt trong vẽ tranh biếm họa điện thoại cho bạn để vẽ tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.


Ngoài các frame chính, phần mềm còn cung cấp các hình ảnh có thể chỉnh sửa như các kiểu tóc, khuôn mặt, lông mày, kính..v..v để cho hợp với bức hình và giống với khuôn mặt của người chụp.
Ứng dụng này rất phù hợp cho các bạn tạo ảnh chibi ngộ nghĩnh.

Nào cùng tải ngay Magic man Camera cho android thôi!
.